Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tặng ngay Laptop Dell khủng khi dự thi đạt điểm cao tại VTC

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi s0rry91, 17/7/14.

Lượt xem: 1,442

 1. s0rry91 Banned

  iPhone 5S, Macboook Air, Laptop Dell, Nokia Lumia, Wacom,… là những thiết bị công nghệ cao mà VTC Academy dành tặng cho các sĩ tử đạt điểm cao trong kỳ thi đầu vào thuộc mọi khối ngành của trung tâm diễn ra từ ngày 01/07 đến 30/09/2014.

  Trong mùa thi này, VTC Academy dành tặng rất nhiều khyến mãi khủng cho cả khóa dài hạn và ngắn hạn nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các sĩ tử khi nhập học.

  “Điểm thi cao- sao công nghệ”- ưu đãi dành cho các bạn có điểm thi đầu vào “khủng”

  Với những học viên có điểm thi cao vào học các khóa dài hạn: 3D Animation & VFX, 3D Game Design, Game Development, Mobile Applicatin Development, và đóng trọn khóa học phí, sẽ nhận được ngay những thiết bị công nghệ cao phục vụ tốt nhất cho việc học tập.

  [​IMG]

  Cụ thể, các bạn thi vào khối lập trình có điểm từ 50- 55, nhận được ngay điện thoại Nokia Lumina 525; các bạn có điểm cao hơn, từ 56- 60 điểm, sẽ được tặng ngay iPhone 5S.

  Với các khối ngành thiết kế, bàn vẽ wacom- một công cụ thiết yếu trong thiết kế sẽ là của bạn nếu bạn đạt điểm đầu vào từ 80- 90; và Macbook Air sẽ được dành tặng cho các bạn có điểm thi khủng từ 91- 100.

  Đây quả thực là những món quà thực tế và hữu ích nhất với việc học tập của bạn khi bước chân vào môi trường học tập và thực hành của VTC Academy.

  Có ngay tài khoản tiết kiệm mang tên mình và máy tính phục vụ học tập

  Để các học viên có thể trang trải một phần chi phí học tập, VTC Academy sẽ dành tặng các học viên đóng trọn gói học phí một tài khoản tiết kiệm tối đa 15% giá trị học phí, hoặc các bạn sẽ nhận được một laptop Dell có cấu hình cao, phục vụ tốt cho việc thiết kế hoặc lập trình.

  [​IMG]

  Ngoài việc hỗ trợ laptop cho các học viên mới, VTC Academy còn có 4 phòng máy có cấu hình cao phục vụ tối đa cho việc học tập của tất cả các học viên thuộc cả khối ngành thiết kế và lập trình. Như vậy, ngay cả khi học viên không có máy cá nhân, thì các bạn cũng vẫn học tập và thực hành tốt, và sáng tạo nên những sản phẩm của chính mình trong sự đồng hành của các chuyên gia đầu ngành thiết kế và lập trình.

  Ngoài ra, các học viên mới còn có cơ hội nhận được học bổng toàn phần trị giá 60.000.000 VNĐ, và học bổng bán phần trị giá 30.000.000 VNĐ, cùng rất nhiều các ưu đãi hữu ích khác khi thi tuyển đầu vào đạt điểm cao tại VTC Academy.

  Đăng kí ngay tại: http://academy.vtc.vn/dk/uudaituyensinh

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 22/7/14

Ủng hộ diễn đàn