Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tác phẩm đầu tay và đầu tiên: Banner cho forum của mình

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi badday03, 27/11/12.

Lượt xem: 2,887

 1. badday03 Mới đăng kí

  Chào cả nhà, mình là mem mới của Vietdesigner cũng là fan của page Ilove photoshop và cũng nhờ mày mò trên Forum mình và cũng mới biết kiến thức cơ bản của Photoshop, tác phẩm đầu tiên mình làm dù nó rất đơn giản dù xấu dù đẹp nhưng cũng mong nhận được sự góp ý nhiệt tình của mọi người.Và show hàng luôn đây ợ!!!
  P/s: Mình đã mua sẵn Xi măng rồi các bác chỉ cần góp gạch cho iêm nữa thôi là đủ xây nhà. :)

  [​IMG]

  ...
  Minh HạnhhHồng Sơn thích bài viết này.
 2. VAV lê

  VAV lê Thành viên cấp 2

  Font "Training " ko liên quan đến các fon kia :)
 3. badday03

  badday03 Mới đăng kí

  Hi, về font thì khác nhưng do là mình muốn để nó gắn với tên khóa học để mọi người biết đấy là 1 khóa đào tạo, cái tên bên dưới có thể người chưa dc nhiều người biết đến mà :)
  VAV lê thích bài viết này
 4. Ryuchi

  Ryuchi Thành viên cấp 1

  ừm..đúng là chữ "Training" mình thấy nó không hợp về màu, font, bố cục vị trí nữa.
 5. hiroki

  hiroki Thành viên cấp 3

  bg xấu, bố cục chưa hợp lí, text chưa nổi bật chủ đề -> fail toàn tập
  badday03 thích bài viết này
 6. sinh

  sinh Thành viên cấp 1

  Bạn sử dụng quá nhiều font, ko vào mắt, bạn chọn theo font của website ub.com.vn, sau đó bạn để nguyên font "Training" như vậy nhưng chỉnh cho fontsize theo thứ tự 12,24,48 thì thằng training thuộc 24 trong số đó, sẽ focus được mà ko bị vỡ khung.nền và chữ gần màu nhau, ko nổi bật chữ,
  VAV lêbadday03 thích bài viết này.
 7. badday03

  badday03 Mới đăng kí

  Thanks. Bg thì mình ko bít lấy cái nào cho phù hợp với việc đào tạo cả chắc do chưa biết nhiều :), cũng công nhận là bố cục chưa hợp lý lắm nhưng theo bạn thì có bấy nhiêu nội dung thì đặt thế nào cho bố cục hợp lý ? Banner này mình có ý nêu nổi bật cho tên của khóa học là khóa 5. Banner này mình làm từ chập tối đến đêm cứ ý tưởng + gu gồ sớt để biết cách làm nên còn nhiều thiếu xót lắm ợ :(
 8. badday03

  badday03 Mới đăng kí

  Cảm ơn bạn đã góp ý, mình sẽ chỉnh sửa lại xem sao, vì thông tin chỉ cần như vậy nên ko biết để bố cục chữ thế nào cho hợp lý và cái logo cũng vậy ? :)
 9. sinh

  sinh Thành viên cấp 1

  Bạn đặt banner vào giữa 2 phần trên và dưới( tức cho tụt xuống) , font chữ quảng cáo không nên dính vào như thế hơi khó nhìn,cho thằng "cộng đồng..." và "học theo..." đối xứng nhau qua thằng "banking...", Ub building và ub.com.vn nên đặt gần nhau, ở vị trí của UB building,
  theo chiều 1-> 2 của banner bạn nên cho màu greind sáng-> tối dần, sau đó bạn cho chữ V là số 5 hoặc V nhưng màu sáng hơn, ( xem chỉ số vàng ). bạn sẽ học được bố cục ở đó, đừng nên vất hết vào banner rồi sắp xếp lại như vậy rỗi lém.(:) tớ ngủ trưa cái )
  badday03 thích bài viết này
 10. badday03

  badday03 Mới đăng kí

  Cảm ơn nhóe, đang thử rồi :)
 11. evyl spirits

  evyl spirits Thành viên cấp 2

  KO biết thế nào chứ thành viên tích cực như này mới quý chứ!! ko như mấy bác bô lão chém ng ta te tua mà chẳng rút ra dc j
  badday03 thích bài viết này
 12. Boppi Boppa

  Boppi Boppa Thành viên cấp 3

  Nhìn sơ qua đã thấy ít nhất 4 font chữ rồi, serif, san-serif gì đều có hết ... quá rối. Tại sao lại có dãy băng ở trên và dãy băng ở dưới ? Font ở trên 1 đằng font ở dưới 1 nẻo làm thành 2 miếng rời ra, địa chỉ website để lẫn vào bg, ko thấy rõ, địa chỉ chính thức thì viết quá nhỏ, như để đó chứ ko muốn người ta đọc. Chữ không có canh trái phải gì, cứ "bơi bơi" trên banner. Đã workshop thì còn cần chữ Training ko???
  Nên chia nội dung thành từng cụm rõ ràng, nội dung nào sẽ thay đổi (vd tên lớp, tên chương trình, ...) nội dung nào sẽ cố định (logo, tên cty, tên diễn đàn, slogan, địa chỉ site, đại chỉ thật, ...) rồi xếp lại, canh dòng cho chúng liên kết với nhau.
  badday03evyl spirits thích bài viết này.
 13. badday03

  badday03 Mới đăng kí

  Cảm ơn các bác, các bác để em ngâm cứu lại, chỉnh sửa rồi up lại để các bác tiếp tục góp ý ợ :)
 14. badday03

  badday03 Mới đăng kí

  Iêm vừa sửa lại bố cục như thế này, chữ "Training" làm mờ đi còn Bg thì iêm chưa biết sửa thế nào, đang ngâm cứu tiếp ạ.
  [​IMG]
  Thắng ĐoànMezzazzy thích bài viết này.
 15. BEAT

  BEAT Thành viên cấp 3

  banner nhìn ko có sức thu hút :)
  badday03 thích bài viết này
 16. badday03

  badday03 Mới đăng kí

  Làm thế nào cho có sức hút bạn ơi???
 17. BEAT

  BEAT Thành viên cấp 3

  mình chịu, ko chuyên làm banner, chỉ là thấy nó ko thu hút, cảm giác nó hơi bị quê, cả về mầu sắc thiết kế, font chữ, background
  badday03 thích bài viết này
 18. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Banner sao đơn giản thế bạn chủ pic. Mình nghĩ nên làm cho nó có mấy hiệu ứng nữa là đẹp :-bd
  badday03 thích bài viết này
 19. ILovePhotoshop

  ILovePhotoshop Admin page Vietdesigner.Net

  banner đẹp hay xấu còn phụ thuộc vào skin của 4rum bạn .1 banner đẹp mà dc đặt trên 1 giao diện web xấu thì sẽ bị chỏi .
  skin 4rum bạn chọn kiểu dáng đơn giản thì banner này cũng tạm ổn ,tuy nhiên nên tăng diện tích chiều ngang và giảm chiều cao xuống 1 tý sẽ gọn với bố cục 4rum hơn .
  còn về chữ "Training" bạn nên chọn cùng 1 font với toàn bộ ,nếu muốn tạo điểm nhánh thì chỉ cần In đậm,xéo,màu... chứ để font loại này hơi kì . 4rum bạn skin có màu xanh hơi đậm mà bạn chọn bg màu tím nhạt như vậy nó hơi chỏi so với toàn giao diện ,hj .Một chút góp ý nhỏ,chúc 4rum phát triển mạnh nhé .

  [​IMG]
  badday03 thích bài viết này
 20. badday03

  badday03 Mới đăng kí

  Cảm ơn bạn, bạn có bài viết nào hướng dẫn hiệu ứng cho banner hoặc bg chỉ cho mình với để tự mình mày mò vậy :)

Ủng hộ diễn đàn