Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tác phẩm tách tóc đầu tiên của em. Hơi lem nhem.

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi Fet, 11/11/15.

Lượt xem: 1,536

 1. Fet Mới đăng kí

  Xin mọi người góp ý cho sản phẩm và hướng dẫn mình làm tốt hơn. Thanks.
  UNQ9PYr.jpg
  bZahNOG.jpg

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. Phúc Đào

  Phúc Đào Thành viên cấp 2

  Đến '' lông '' và '' tóc '' cũng không phân biệt được nữa :(
 3. Fet

  Fet Mới đăng kí

  Mình vừa mới học CS6. Mà toàn thấy họ bảo tách tóc chứ chưa thấy ai nói tỉa lông chim cả. Cũng chẳng hiểu ngôn từ nó bị loạn kiểu gì ấy. Thôi thì theo làng vậy.
 4. khanhnguyen_ag

  khanhnguyen_ag Thành viên cấp 2

  Vẫn còn bị ám nền xám, làm nhiều lần sẽ quen. Cố lên.!
 5. civilengineerblog

  civilengineerblog Thành viên cấp 1

  Đẹp thật, nếu có bên ngoài chắc mua cây về quá
 6. Fet

  Fet Mới đăng kí

  Cậu chỉ giúp mình làm sao để khử xám và hết nham nhở vậy. Cái này mình dùng Magic wand tool để chọn vùng chọn, sau đó ctrl + J nhân lên một lớp, rồi thay nền trắng là thành ra vậy. Mình định dùng refine edge nhưng đến khi khử vùng xám thì dùng color doge và color burn nhưng nó quá nham nhở hơn khi không dùng refine edge. Không hiểu vì sao vậy.
 7. khanhnguyen_ag

  khanhnguyen_ag Thành viên cấp 2

  Bạn tách như vậy cũng tạm ổn rồi, muốn khử bớt màu nền xám còn ám thì nên dùng Refine edge kỷ hơn, và sau đó vào color balance cân chỉnh lại màu (có thể chỉ chỉnh phần bị ám màu thôi) sẽ đẹp hơn. Đâu phải bức ảnh nào cũng tách sạch dc, mà cần những bước xử lý sau đó nữa.
 8. Fet

  Fet Mới đăng kí

  Thanks. Yêu cầu sau khi tách: phần viền sau khi tách tự nhiên không quá cứng, quá mờ, không răng cưa, không đứt đoạn. Sợi lông rất to tưởng dễ làm, nhưng trong sản lòng vật thể thì sáng, ngoài viền bị ám xám. Vật thể có màu green, nền cyan tối. Mình đã vật lộn với cái này 4 ngày rồi nhưng chưa biết chọn cách gì để tách và tách như thế nào là hợp lý nhất. Xin chỉ giúp.
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/11/15
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn