Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tải game công thành xưng đế

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi QuanNH, 15/1/16.

Lượt xem: 1,010

 1. QuanNH Mới đăng kí

  Công Thành Xưng Đế thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực với nét đặc sắc chủ đạo là “công thành chiến “. Bối cảnh trong game được dàn dựng công phu dựa trên câu chuyện lịch sử trong thời tam quốc chiến .Xuyên suốt các trận đánh trong game bạn sẽ bắt gặp các văn thần , võ tướng nổi tiếng trong thời kỳ tam quốc như quan công , trương phi , triệu tử long , lưu bị , gia cát lượng …tạo ra bản sắc chiến thuật cực kỳ đặc sắc.

  Một điều nữa nếu bạn là fan của dòng game chiến thuật trên web thì ắt hẳn cũng đã biết webgame “công thành xưng đế” đã ra mắt hồi năm 2013 và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng webgame. Bơi vậy không khó để nhận ra đây chính là phiên bản Mobile của dòng game này , chắc chắn đây cũng sẽ là tựa game đình đám trong năm nay cua làng gMO việt.

  Một số hình ảnh các danh tướng nổi tiếng trong game

  Vẫn lối chơi dựa trên việc xây dựng các công trình, quản lý tài nguyên quen thuộc với 4 loại tài nguyên lớn, chiến thuật, binh khí, khoa kĩ.Người chơi sẽ dựa vào việc nâng cấp xây dựng các công trình trong thành chính , hoàn thành các nhiệm vụ phá bản để thu được các tài nguyên quan trọng là Bạc, Gỗ, Lương Thực… Các yếu tổ dùng để phát triển nâng cấp kỹ thuật cho quân đội.

  Ngoài ra để tăng sức mạnh cho danh tướng rong các trận đánh người chơi có thể mua thêm vật phẩm từ cửa hàng online trong game

  Với việc mới ra mắt , game đang chạy khá nhiều các sự kiện phó bảng với các phần thưởng phong phú đa dạng cho người chơi.Hãy tham gia ngay để hưởng lợi từ những sự kiện ra mắt của tựa game này .

  Game công thành xưng đế là game online bởi vậy bạn có thể tải game miễn phí về máy để chơi thử và đăng ký account trước khi quyết định có tiếp tục xây dựng quân đội, phát triển quốc gia hùng mạnh thống nhất thiên hạ hay không.

  ...

Ủng hộ diễn đàn