Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tải Game Pháo Đài Phòng Thủ miễn phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tukhoadai, 23/7/16.

Lượt xem: 434

 1. tukhoadai Mới đăng kí

  Với dáng dấp của cuộc chiến thành Troy,đội quân của bạn trong game pháo đài phòng thủ sẽ được bạn tuyển chọn lần lượt để lên canh giữ pháo đài khỏi những cuộc tấn công của quân địch. Khởi đầu bạn sẽ có thể tuyển tối đa là 4 loại quân canh giữ và tùy theo số tiền cũng như loại quân mà bạn muốn tuyển thì có thể bạn sẽ tuyển được 2 hoặc 4 quân phòng thủ khác nhau. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là bạn chỉ cần tuyển 2 khẩu pháo ở cấp thấp nhất và để dành tiền vào việc mua những loại quân khác mạnh hơn sau khi đã phòng thủ thành công pháo đài khỏi những đợt tấn công đầu tiên bởi lẽ ở cấp độ thấp thì lượng quân địch công kích là ít và số máu của chúng cũng khá thấp,nên bạn có thể tiêu diệt khá dễ dàng.
  Mỗi khi bạn mua được hết quân phòng thủ tại Game Pháo Đài Phòng Thủ Steampunk Tower để lấp đầy những ô chứa thì tháp của bạn lại tự động cao lên và cho phép bạn mua thêm 2 quân phòng thủ khác,và tối đa là bạn sẽ có 8 ô chứa quân thủ như vậy nhé. Hệ thống quân phòng thủ của bạn cũng rất đa dạng từ những khẩu pháo canon bắn đại bác,với tầm bắn trung bình,khả năng sát thương lan tới nhiều mục tiêu nhưng chỉ bắn được dưới đất. Cho tới những máy bắn vòng răng cưa,có sức sát thương lớn tới một mục tiêu và phòng thủ được cả trên không lẫn dưới đất,hay cao cấp hơn nữa là súng liên thanh,với khả năng bắn cực nhanh,tầm bắn cũng rất xa.
  Tích lũy tiền thưởng sau mỗi vòng của trò chơi Pháo Đài Phòng Thủ Steampunk Tower sẽ giúp bạn có thể thăng cấp các hệ thống phòng thủ của mình lên để cho chúng có tầm bắn xa hơn,tốc độ bắn nhanh hơn,sát thương lớn hơn,việc làm này của bạn nếu được sắp xếp một cách hợp lý sẽ khiến cho bạn tiến sâu tới vòng chơi cuối cùng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một đặc điểm nữa bạn cần lưu ý chính là ở trên đỉnh và tại vị trí trung tâm của tháp phòng thủ sẽ có một ụ súng đặc biệt có khả năng bắn ra đạn laze với sát thương cực cao,để có thể sử dụng ụ súng này bạn sẽ phải chờ cho tháp tích lũy đủ năng lượng thông qua việc bắn hạ những kẻ thù công kích vào tháp.
  Cùng lao vào cuộc chiến của game pháo đài phòng thủ để giữ vững tháp canh khỏi những cuộc tấn công của binh lính,xe tăng,xe thiết giáp hay những đợt thả bom từ những chiếc máy bay chiến đấu hiện đại,trực thăng và thậm chí là cả khinh khí cầu bạn nhé. Tải game về cho điện thoại và chứng minh khả năng quân sự của mình cho bạn bè nào,đừng quên rủ họ chơi cùng bạn để thi nhau phá vỡ các kỷ lục về điểm số nhé. Chúc các bạn có được phút giây thư giãn vui vẻ!!!

  ...

Ủng hộ diễn đàn