Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tài liệu đào tạo kỹ năng huấn luyện cấp lãnh đạo

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi susalam, 22/1/18.

Lượt xem: 5,739

 1. susalam Banned

  Mình đang muốn tìm hiểu về coaching vì nghe nói kỹ năng này rất có ích cho những quản lý như mình. Mọi người có biết tài liệu coaching nào uy tín và chất lượng không? Có thể giới thiệu cho mình được không?

  ...
 2. levankhoa.bhc

  levankhoa.bhc Thành viên cấp 1

  Trên Coursera cũng có nhiều khóa về Coaching đấy bạn, chẳng hạn khóa này Coaching Skills for Managers Speciallization nhưng cần biết tiếng Anh tốt nhé. Bác tìm hiểu thêm về chương trình Financial Aid của nó, có khá nhiều mẫu trên mạng để tham khảo và chỉnh sửa. Chỉ cần viết thật hay là nó cho Financial Aid ngay, bác học xong mấy khóa của nó có chứng nhận nữa. Hoặc nếu bạn đang giữ vị trí Manager rồi thì chi phí cũng không quá cao đâu, có thể enroll thử 7 ngày nữa. Chúc bạn thành công :D
 3. levankhoa.bhc

  levankhoa.bhc Thành viên cấp 1

  Mình cũng có kiếm được tài liệu Coaching - Evoking Excellence in Others - James Flaherty.

  Đây là thông tin về nội dung cuốn sách:

  [​IMG]

  Link download: [LOCK]https://www.fshare.vn/file/OYF1IAKPJE2R[/LOCK]
 4. khiemngoc

  khiemngoc Banned

  Tài liệu thì cũng có đó, bạn thử tham khảo tài liệu này xem sao. Nhưng mình nghĩ nếu có thời gian thì bạn nên đăng ký học một khóa coaching luôn đi, đi học có chuyên gia bên cạnh kèm cặp thì chắc chắn bạn sẽ dễ tiếp thu hơn là gặm nhắm tài liệu qua ngày á. Nhỏ bạn mình cũng mới đăng ký một khóa coaching nè, chỗ này nghe nói là trường dạy coach đầu tiên ở VN á, thấy học cũng ok lắm.
 5. tungchi

  tungchi Mới đăng kí

  bổ ích không?

Ủng hộ diễn đàn