Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tải phần mềm báo thức cho máy tính Free Alarm Clock

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi thainhat12, 22/4/17.

Lượt xem: 3,464

 1. thainhat12 Banned

  Free Alarm Clock là ứng dụng báo thức cho máy tính của bạn với ưu điểm là không giới hạn số lượng chuông báo, tích hợp thêm chức năng bảo vệ cho máy tính. Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập về âm thanh báo, mốc thời gian riêng cho mỗi ngày trong tuần.
  Free Alarm Clock hỗ trợ đặt giờ báo thức trên chiếc máy tính thân yêu của bạn. Bạn được quyền lựa chọn các thiết lập về thời gian, âm thanh báo thức . Các chế độ cài đặt báo thức thường xuyên và liên tục trong một mốc thời gian trong một tuần, một tháng ... Với tính năng hỗ trợ ghi chú và hiển thị ghi chú trong thời gian báo thức, giúp bạn nhớ lại công việc mình cần làm và sẽ không bỏ qua những điều thú vị sau giấc ngủ của bạn
  Những tính năng chính của Free Alarm Clock:
  - Báo thức trên máy tính
  - Hỗ trợ chế độ tùy chọn báo thức hàng ngày, hàng tuần.
  - Cài đặt âm thanh báo thức
  - Tự động bật nguồn máy tính

  [​IMG]
  Link tải: [LOCK]https://www.fshare.vn/file/HUJVJS2NSSBU[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn