Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tải phần mềm học tiếng anh hữu ích - English Grammar 2.11

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi Phamminh01, 25/4/17.

Lượt xem: 4,234

 1. Phamminh01 Mới đăng kí

  English Grammar là ứng dụng tự học tiếng Anh rất hữu ích với số lượng phong phú các tư liệu và công cụ cần thiết để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng trợ giúp người dùng ghi nhớ và thuộc lòng hệ thống từ vựng bằng nhiều phương pháp.
  English Grammar tích hợp hơn 357 mục ngữ pháp, hơn 338 bài đọc từ đơn giản đến phức tạp giới thiệu về nền văn hóa Anh Mỹ và hơn 2003 bài luyện nói với các tình huống giao tiếp thường gặp trong thực tế ở nhiều lĩnh vực như kinh tế xã hội, nghiên cứu khoa học, học tập, vui chơi... mang đến cho bạn những kỹ năng luyện ngữ pháp và cung cấp vốn từ vựng phong phú cho người dùng để học tập, làm việc, giao tiếp và thi cử.

  Các tính năng chính của English Study Pro:
  - Hỗ trợ tự học tiếng Anh hiệu quả.
  - Đa dạng các bài học và luyện tiếng Anh
  - Hỗ trợ cho các giáo viên tạo đề thi.
  - Tùy chỉnh linh hoạt.

  [​IMG]
  Link tải: [LOCK]https://www.fshare.vn/file/7KVGFFKCRHUJ[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn