Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tải phần mềm photoshop CS6 miễn phí không cần cài đặt

Chủ đề thuộc danh mục 'Software - Portable' được đăng bởi Maicopha, 29/5/18.

Lượt xem: 8,296

 1. Maicopha Banned

  Tải phần mềm Photoshop CS6 miễn phí không cần cài đặt
  Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa, tạo ảnh mạnh mẽ, được ưa chuộng nhất hiện nay. photoshop được tạo bởi Adobe và đến hôm nay đã được ra mắt phiên bản 13.0 còn được gọi là CS6 .

  [​IMG]


  Download photoshop cs6 phiên bản không cần cài đặt
  Một số đặc điểm của Photoshop cs6

  Photoshop CS6 nhờ tính tiện dụng và dung lượng thấp, Adobe Photoshop Portable vẫn chiếm được đông đảo người sử dụng. Phiên bản này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng nhờ sự đơn giản hóa nhiều tính năng phức tạp ở các phiên bản trước, giúp người mới có thể dễ dàng làm quen với phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt đỉnh này.   • Chỉ tải về và giải nén, không phải setup.
   • Có đầy đủ các tính năng như bản full.
   • Dung lượng nhẹ hơn nhiều so với bản full.
   • Mức độ ngốn ram thấp hơn bản full.
   • Sử dụng ngay khi giải nén, mang đi khắp nơi vẫn dùng tốt.
  Hướng dẫn: các bạn download về,dùng phần mềm winrar hoặc 7-zip giải nén file rar ra nó sẽ ra một file CS6 Portable.exe. Bạn nhấp chuột vào file đó chọn một thư mục bất kì mà bạn muốn đặt Photoshop Portable trong máy tính của bạn rồi cài nó ra như bình thường. Cài xong là xài được luôn không cần phải ..... hay patching gì mất công mà tính năng vẫn đầy đủ như bản full.

  Link download Photoshop cs6

  [LOCK]https://drive.google.com/drive/folders/0B-PuAxjG-LDXTVlqaWZiSVZvUTA[/LOCK]

  ...

Ủng hộ diễn đàn