Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tải phần mềm photoshop portable không cần cài đặt

Chủ đề thuộc danh mục 'Photoshop Tutorials - Hướng dẫn Photoshop' được đăng bởi jkennylt, 20/9/18.

Lượt xem: 10,018

 1. jkennylt Thành viên cấp 1

  [​IMG]

  Tải phần mềm photoshop không cần cài đặt

  Các bạn chỉ cần tải về giải nén ra, lựa chọn một thư mục để bung phần mềm ra và sử dụng. CHÚ Ý là riêng phiên bản photoshop CS6 để khởi động phần mềm các bạn nháy chuột phải vào chương trình và chọn Run as Administrator nhé, nếu bạn mở bằng cách nháy đúp vào phần mềm hay chọn open để mở thì có thể nó sẽ không hoạt động.
  Ở phiên 2 phiên bản này có chút khác biệt chút đó là phiên bản CS6 nhẹ hơn, dung lượng của phiên bản này khoảng 100MB và có thể chạy ở windows 7, windows 8, 8.1, hay windows 10. Riêng phiên bản photoshop CC portable thì chỉ chạy được trên phiên bản windows 8 trở lên nha các bạn, có thể do máy mình có vấn đề ở windows 7, các bạn thử xem windows 7 chạy được không nhé. Mình chạy thử và báo một số lỗi thiếu file gì đó chưa khắc phục được.
  Cả 2 phiên bản này mình để trong cùng 1 thư mục các bạn tải về và giải nén ra rồi chọn thư mục chứa rồi bung ra nhé. Phiên bản nào hợp thì các bạn cứ xài, mình thấy 2 phiên bản này không khác nhau bao nhiêu. Các bạn tải phần mềm photoshop về tại:

  [LOCK]Photoshop CS6 và CC 2014 Portable => http://www.mediafire.com/file/15fahoct09ipxla/photoshop+CS6+CC.rar

  Photoshop CC 2018 Portable => https://drive.google.com/uc?id=1gGu0-15iGClAYshpSEUBe7icNhFZYVKH&export=download
  [/LOCK]

  Chú ý là cả 2 phiên bản này chỉ có phiên bản này việc sử dụng camera raw khá khó khăn. Đối với phiên bản CC các bạn tải thêm plugin camera raw về và có thể sử dụng được. Phiên bản này có tích hợp sẵn plugin làm mịn da có tên là Imagenomic portraiture nên các bạn không cần cài thêm. Nếu chưa biết sử dụng plugin này các bạn tham khảo tại Cách làm mịn da bằng phần mềm photoshop nhé. Cả 2 phiên bản này nó rất linh động, vì vậy các bạn có thể bung nó ra USB và có thể chạy trên tiếp trên đó, rất thuận tiện cho việc chỉnh sửa hình ảnh linh hoạt từ máy tính này sang máy tính khác mà không cần phải cài đặt tốn thời gian và tốn dung lượng, nhưng nếu bạn muốn chỉnh sửa hình chuyên nghiệp thì nên cài bản full để cài thêm các plugin hỗ trợ cho photoshop. Việc photoshop bản portable không hỗ trợ cài thêm plugin quả là thiếu thốn khi mà hầu như các plugin hỗ trợ rất tốt các khâu này. Vì vậy các bạn nên cân nhắc xem nhu cầu của mình là gì để chọn bản photoshop phù hợp cho mình nhé.

  Nguồn link tải: Vn-windows.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn