Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tải photoshop cc 2018 full cr@ck vĩnh viễn cho windows

Chủ đề thuộc danh mục 'Software - Portable' được đăng bởi RungRinhinfo, 12/6/18.

Lượt xem: 16,618

 1. RungRinhinfo Thành viên cấp 1

  Tải photoshop cc 2018 full cr@ck vĩnh viễn cho windows

  Ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn bản photoshop CC 2014 64 bit cho máy tính cấu hình yếu từ Core i5 trở về trước. Nếu cấu hình yếu các bạn có thể tải lại để sử dụng tải Tải photoshop cc 2014.

  [​IMG]
  Photoshop CC 2018 bản mới nhất

  Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn phiên bản photoshop mới nhất tính đến năm 2018. Ở phiên bản này đòi hỏi cấu hình máy khá mạnh. Hiện máy mình sử dụng máy core i5 thế hệ thứ 3 và bộ nhớ RAM 8GB và khởi động lúc đầu khá lâu nhưng dùng một thời gian khá là nhẹ nhàng. Máy mình đang chạy cả 2 phiên bản photoshop cc 2017 và photoshop cc 2018 và khi sử dụng mình không thấy khác biệt nhiều chỉ khác biệt ở các tính năng mới về làm mịn nét mới, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh toàn cảnh, chỉnh sửa lightroom của bạn trong photoshop, hỗ trợ các tính năng về chữ, brush, thanh trượt và các tính năng mới trong plugin chỉnh sửa ảnh của plugin Camera raw.

  [​IMG]
  Sau đây là link Tải photoshop cc 2018 full cr@ck vĩnh viễn cho windows cả phiên bản 32 bit và 64 bit các bạn tham khảo link tải ở bên dưới nhé.
  [LOCK]Link tải photoshop CC 2018 64 bit TẠI ĐÂY http://www.mediafire.com/file/33q07olaaxhzw9q/Adobe+pts+cc+18.rar
  Link tải photoshop CC 2018 32 bit TẠI ĐÂY https://www.fshare.vn/file/A3AVAHBU4OSM[/LOCK]

  Khi cài đặt các bạn nhớ tắt mạng và chuyển sang tiếng anh và cứ cài đặt bình thường nhé. Bản này cr@ck sẵn rồi nên yên tâm sử dụng.

  Trường hợp các bạn muốn không cài đặt được có thể sử dụng phiên bản photoshop cc portable. Các bạn có thể tải xuống tại địa chỉ Tải photoshop CC portable .

  Cám ơn các bạn đã quan tâm bài viết Tải photoshop cc 2018 full cr@ck vĩnh viễn cho windows. Chúc các bạn cài đặt thành công.

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn