Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tải photoshop có bị nhiễm Ransomware WannaCry không ạ???

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi t.sương, 16/5/17.

Lượt xem: 5,842

 1. t.sương Mới đăng kí

  e muốn tải photoshop về để bắt đầu học nhưng dạo này xuất hiễn virut mã độc để tống tiền làm e hoang mang quá vẫn chưa dám tải. sợ bị dính. . Nên e muốn hỉ là tải pts có bị gì k ạ. và ace có link dowload nào an toàn thì share cho e với ạ :((:((:(

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  HuyTimtranvan.muon thích bài viết này.
 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @t.sương : Trước mắt, e phải tập luyện tuyệt chiêu dò nhìn ra Vi_rus độc hại, cũng rất đơn giản, là khi down file về, hok dc down file chưa nén RAR, Zip, file .exe tên lạ thì hok down, Photo_shop.exe thì down dc, sau khi down file zip RAR về, phải dò nhìn bằng mắt nhìn trước, là Open phần mềm WinRAR (Open file trong các file RAR khác), tìm đến vị trí thư mục RAR mới down về, nếu mắt hok nhìn thấy file lạ, thì xả nén dc, nếu có link Short cut, hay file .exe lạ, AutoRun.exe, thì phải xóa bằng WinRAR,
  tuyệt đối hok xóa bằng Windows Delete ngoài kia, vì khi xoá ngoài Windows Delete, sẽ hiện bản Delete chọn Yes or No, e chọt vào cái nào, vi_rus cũng nhảy ra dc hết. WinRAR thì thấy cái nào, sẽ là file đó có thật, và cho nén dc, nếu vi_rus nào hok cho WinRAR nhìn thấy nó, thì WinRAR cũng sẽ hok chịu nén file hok có trong danh sách, và hok thể gửi cho người khác sài, nên vi_rus cũng hok thể làm ăn dc gì cả, tuyệt chiêu dùng WinRAR dò tìm file vi_rus, là các chuyên gia diệt Vi_rus như BKAVIS, cũng dò nhìn bằng WinRAR kiểu như vậy luôn ! chuyên gia BKAVIS nói là : "khi phát hiện foder nhiễm vi_rus lạ trong máy tính, thì cứ nén RAR cả khối đó lại, gửi vào thùng Email BAKVIS, các chuyên gia sẽ dò tìm vi_rus đó dc, và diệt vi_rus dc", là phải hiểu ngược lại, là e cũng dò nhìn dc vi_rus như các chuyên gia diệt vi_rus vậy đó,

  Khi nào e rãnh, e thử Open WinRAR, lang thang vào ổ C, các thư mục đầu tiên dò tìm vi_rus thử sẽ nhìn thấy có rất nhiều file tên rất lạ, và Foder lạ nữa, e chỉ nhìn thoai, khi e chưa biết nó là gì, thì đừng xóa, a thì hiểu biết về Windows, biết File nào, Folder nào xóa dc, và a biết cái nào cần phải giữ lại rùi. :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/5/17
  bdesign thích bài viết này
 4. bdesign

  bdesign Banned

  Kha kha, chiêu của thày Muôn em quá là hay! Phải oánh dấu để học hỏi.
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. pitlamgi

  pitlamgi Banned

  Tải từ trang chủ thì k sợ đâu bạn :D
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @bdesign : Thật ra, Show Hiden File, và Hiden System File của Windows, thì vi_rus cũng có cách trốn né dc, Windows ngoài kia sẽ hok thể thấy file đó. nhưng mà WinRAR lại ra cái tuyệt chiêu hóc búa nhất :, "anh hok cho tui nén file, thì tui hok nén file hok nhìn thấy trong danh sách, cho dù có nén cả khối folder đó, cũng hok chịu xã file hok cho nhìn ngắm, vi_rus chỉ có nằm ngủ trong RAR, chờ người ta xoá mà thoai, điều này, làm cho những hacker phải chịu thua anh WinRAR, dù họ có Code giấu ém file cỡ nào, cũng phải lùi bước trước anh WinRAR, buộc phải cho WinRAR nhìn thấy files, để nén lại, thì củng hiểu ngược lại, hacker nhìn thấy file dó trong RAR, nén vi_rus tung lên mạng, cho mình, thì mình dò nhìn bằng mắt, thấy nó thì xoá nó, ha ha !
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/5/17
  thanhthanhkawaiibdesign thích bài viết này.
 7. daohuytuan

  daohuytuan Mới đăng kí

  nếu bạn mua bản quyền thì sure ko sao :)))))
 8. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  daohuytuan : phải xem ngày tháng file down mà tránh dc chứ, Admin Dư đã bảo hành file trong diễn đàn, là file nén trước tháng 4, mà vi_rus là sau tháng 5, nên down files trong Vietdesigner, là admin bảo hành, chắc kèo an toàn luôn đó, coi chừng mua xong bản quyền, tìm down hot girl mới ra lò tháng 5, ở web khác, 1 hình là bị dính ngay vi_ rus, cái đó gọi là tránh vỏ Dưa, gặp vỏ Dừa, ha ha !
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/5/17
  thanhthanhkawaii thích bài viết này
 9. rubia

  rubia Thành viên cấp 3

  Riêng em xài key ng ta cho, nên em muốn tải gì của Adobe thì cứ Creative Cloud em phang :)
  Còn bạn muốn xài sạch thì vào trang chủ mà down, hết 30 ngày free rồi hẵng tính tiếp.
  http://www.adobe.com/downloads.html
  pitlamgitranvan.muon thích bài viết này.
 10. 1993tantai

  1993tantai Thành viên cấp 2

  cái chính ko phải cứ tải là bị, mà là cái bạn tải nó có virus ko đó là điều quyết định máy bạn có bị nhiễm virus ko =))
  tranvan.muon thích bài viết này
 11. SwingsOnlyone

  SwingsOnlyone Thành viên cấp 4

  :)) tránh con virus đó còn dễ hơn tránh con gấu mình vạn lần.
  đến cả đứa không biết gì còn có thể né đc sau khi mình giảng 5 min.
  nhưng nói thật mình không tin tưởng vào con gái cho lắm, đặc biệt các bạn nữ hay hỏi "mang 2 bao và xuất tinh ngoài thì có mang thai không anh? em sợ lắm nên cho anh nhịn cả nửa năm nay :"> "
 12. t.sương

  t.sương Mới đăng kí

  e đã tải và cờ rắc dc photoshop như hướng dẫn của 1 bài trong forum mình . nhưng khi mở pts lên n vẫn báo còn lại 29 ngày là s ạ :(
 13. t.sương

  t.sương Mới đăng kí

 14. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  CS6 thì còn sài file cracked bằng atrimlib.dll, ngắt mạng, tắt Photo_shop, chép file down vào thư mục Adobe / photoshjop CS 6/ ... (32 bit hoặc 64 bit, nếu máy có 2 loại).

  link down nằm ở mũi tên chỉ xuống:

  http:/ (kéo sát vào) /pan.baidu.com/s/1i55N4jV
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/5/17

Ủng hộ diễn đàn