Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tại sao bài viết đăng diễn đàn có như không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi hocvienmoa123, 2/6/17.

Lượt xem: 1,294

 1. hocvienmoa123 Banned

  Sau khi có một bài viết pr chuẩn seo, bạn sẽ bắt đầu tìm những diễn đàn chất lượng để post bài.

  Diễn đàn – một cộng đồng mở với phân khúc khách hàng rõ ràng nhất, rất hiển nhiên là những người cùng chung lợi ích với nhau sẽ hợp lại trong một diễn đàn nào đó để tìm kiếm thông tin , trao đổi qua lại.

  Hiểu được công năng này nên những saler không ngừng ngại bon chen vài chỗ để vừa đẩy vừa thúc sản phẩm, dịch vụ của mình tiến gần những khách hàng tiềm năng.

  [​IMG]  Nhưng sự thực không đẹp như mộng tưởng, dù có kiếm được chỗ đẹp nhưng có NGƯỜI ĂN KHÔNG HẾT lại có người NGỒI NHƯ NẮNG HẠN TRÔNG MƯA, thiệt nghịch lí , vậy lí do nằm ở WHERE?

  Tôi nghĩ tất cả chung quy là do nhận thức của mỗi người về vai trò của bài đăng diễn đàn, nói khó cũng không khó mà dễ cũng không dễ tất cả do bạn quyết định.

  Với kinh nghiệm viết bài đăng diễn đàn cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trong 2 năm nay COSA xin chân thành giới thiệu “BỘ XƯƠNG SỐNG” trong bài viết đăng diễn đàn cho những ai đang tìm lời giải về vấn đề này.

  Ở đây chúng tôi xin phép không đề cập đến những con người chân thành với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm giải quyết khó khăn “CHÍNH HIỆU” chúng tôi dành bài này cho các saler đang mong ngóng tìm kiếm khách hàng.  1. Tiêu đề
  Trả lời dùm chúng tôi 1 câu duy nhất: “mục đích bạn đăng bài lên diễn đàn làm gì?”

  Dù nhiều câu trả lời nhưng tin chắc cũng chỉ lòng vòng trong khoản thu hút sự chú ý của khách hàng.

  Đi ngoài đường thấy mấy chỗ đông đông bạn có muốn biết cái gì ở trong đó hong? Con người ai cũng có tính tò mò hết chơn á nên đừng nói tôi nổ khi cho rằng sẽ không dưới 90% muốn sọc vào leo lên trên xem việc gì đang xảy ra, đây đâu phải là tính gì xấu cho can mà không dám thừa nhận cơ chứ.

  Nói vui một việc như trên để cho bạn thấy tính tò mò là chìa khóa giúp bạn kéo số đông về với đội của mình và hãy hiện thực nó ngay chính trong tiêu đề bài viết.

  Cũng giống như một bài viết SEO tiêu đề càng giật gân càng tốt, chưa cần biết nội dung thế nào nhưng khác biệt thì đã là một điểm công rồi đấy.

  Nhưng tiêu đề bài viết đăng diễn đàn cũng có những đặc trưng riêng đó là luật bất thành văn rồi hãy nhớ tuyệt đối không lang mang khỏi giá trị cốt lõi của diễn đàn, lợi ích của công dân trong diễn đàn này.  2. Nội dung
  Đừng bao giờ có suy nghĩ diễn đàn có sẵn xài chùa, không cần chỉnh chu đầu tư cho bài viết như trong các web page do mình đứng ra làm chủ hộ.

  Không sai khi cho rằng web page là bộ mặt của bạn trước đông đảo bàn dân trên mạng cần phải có những bài viết công phu, nhưng đăng tin diễn đàn cũng quan trọng không kém vì nó là một cái vòi khác trong cái phễu hút khách đổ về các web page của bạn.

  ➤ Bài viết đăng tin diễn đàn cần và rất cần tính “sale có văn hóa” có nghĩa là nội dung bạn cung cấp không cần siêu đẳng chưa ai từng làm nhưng ít nhất cũng phải cung cấp một vài thông tin bổ ích.

  ➤ Bài viết đăng tin diễn đàn không cần quá hoa mĩ sáng tạo nhưng tuyệt đối không được xáo rỗng.

  ➤ Bài viết đăng tin diễn đàn nên đánh vào những thắc mắc của phần đông thành viên trong diễn đàn, có thể vấn đề đó mình chậm chân hơn người khác nhưng nếu biết tìm ra ngõ ngách mà người ta chưa đá đọng đến thì cũ người vẫn là mới ta bạn nhé.  3. Trình bày
  Biết là dụng ý sâu xa trong các bài đăng diễn đàn không ngoài việc chèn backlink trỏ về web page của mình nhưng đừng dại mà nhét tràng lang đại hải, ĐIẾC RÈ RÈ cũng nghe bạn nói “ về web page tôi đi”cá luôn đấy.

  Đừng để con đường tắt backlink lại trở thành lợi bất cập hại với bài đăng diễn đàn và gián tiếp ảnh hưởng xấu đến web page của chính bạn.

  Hãy nêu cao tinh thần sale trên cơ sở chia sẻ cho cộng đồng để có cái nhìn thiện cảm với cả người đọc lẫn Google.

  Nói thêm Google rất khó tính trong các trường hợp SPAM backlink đấy nhé, nếu cừ chình ình trước mắt Google thì ngày một ngày hai tới bạn cũng sẽ say good bye với diễn đàn đấy nhé.

  Nếu bạn giỏi dang kiếm được một vé trong các diễn đàn uy tín chất lượng cao thì bạn nhận được trust cao hơn so với các đối thủ nhưng đổi lại bạn sẽ phải đi qua thêm một cửa khẩu nữa mới tới người đọc- admind diễn đàn.

  Mách nhỏ với bạn ngoài cách dàn trận backlink hợp lí bạn còn có thể chèn thêm một vài hình ảnh , sức mạnh bài viết sẽ được nhân đôi đấy.
  Có thể bạn thấy những chia sẻ của chúng tôi trên đây chẳng khác gì một bài viết web page và đây cũng chính là ý đồ mà chúng tôi muốn hướng đến cho bạn, hãy nhớ bài đăng tin diễn đàn cũng không kém phần quan trọng hãy chăm chút đầu tư cho nó thì không sớm thì muộn bạn sẽ hái được trái ngọt thôi.

  GOOD LUCK TO YOU!

  COSA chuyên cung cấp dịch vụ viết bài pr chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ nhé!

  Code:
  http://www.hocmarketingonline.vn/khoa-hoc-seo-copywriting-chat-luong-cao

  ...
 2. tothuong92

  tothuong92 Mới đăng kí

 3. Chủ đề chủ topic viết cũng hay nhỉ, sao lại bị band nick rồi.

Ủng hộ diễn đàn