Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tại sao bạn cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi seo2.vdo, 21/1/15.

Lượt xem: 1,034

 1. seo2.vdo Banned

  Tại sao bạn cần có 1 website bán hàng chuyên nghiệp ?


  So với việc mở 1 cửa hàng nhỏ tại mặt tiền đường thì việc thiết kế website bán hàng với chi phí thấp hơn rất nhiều lần mà lại đạt hiệu quả cao tiết kiệm được rất nhiều chi phí mặt bằng, nhân viên bán hàng....


  Bill Gates từng nói “ Trong 5 năm tới, bạn có 2 lựa chọn: Một là kinh doanh trực tuyến, Hai là không kinh doanh gì cả”.


  Nền kinh tế thị trường của nước ta đang ngày càng phát triển, cùng với đó là sự bùng nổ của công nghệ thông tin, chỉ trong một vài năm đã có 90% dân số việt nam thường xuyên và được tiếp xúc với Internet. Bạn có nghĩ doanh nghiệp bạn sẽ chiếm lĩnh thị trường này, bạn sẽ kiếm ra tiền từ internet?!


  Theo báo cáo chỉ số thương mại điện tử Việt Nam năm 2013 thì có 43% doanh nghiệp đã có website và 35% doanh nghiệp nhận đơn đặt hàng qua website. So với năm 2012 là 29%. Các con số trên cho chúng ta thấy hoạt động quảng báo website đang phát triển mạnh.


  Môt cửa hàng trên thực tế sẽ có thời gian hoạt động cứng ( ví dụ: Hoạt động theo giờ hành chính). Còn một website bán hàng online thì thời gian hoạt động sẽ là 24/24, thời gian hoạt động dài thì cơ hội khách hàng càng cao.


  Hơn nữa thời gian quản lý, vận hàng lại tiết kiệm hơn bởi hệ thống website bán hàng là tự động theo một dây chuyền.


  Với các nhà đầu tư: Bán hàng qua website có lợi thế là thu hút các nhà đầu tư, nhà đầu tư sẽ biết được đâu là sản phẩm đang “làm vua” trên thị trường. Khoảng cách người mua – người bán không còn là vấn đề, dù trụ sở của bạn có ở Sài Gòn thì khách hàng của bạn ở Hà Nội là một điều dễ hiểu trong việc bán hàng qua website. Và nếu doanh nghiệp có chiến lược đúng đắn thì khách hàng tiềm năng của bạn có ở mọi nơi trên trái đất.

  Tại sao bạn nên chọn VDO làm đối tác thực hiện Thiết kế website bán hàng cho mình?


  - Tiết kiệm chi phí thành lập và duy trì cửa hàng thông qua thiết kế website bán hàng


  - Kết nối mua – bán cho dù bạn ở bất cứ đâu


  - Nâng cao khả năng mở rộng quy mô hoạt động


  - Không bị giới hạn về thời gian


  - Website bán hàng giúp đo lường, kiểm tra chất lượng kinh doanh tốt hơn


  - Tiết kiệm thời gian


  Website bán hàng tại VDO đuợc áp dụng những công nghệ mới nhất trong việc xử lý hình ảnh sản phẩm, giúp nguời mua hàng có thể xem chi tiết sản phẩm một cách chân thực nhất làm tăng độ tin tuởng và khả năng mua hàng.


  Thành công trong tay bạn và nó chỉ cách bạn một cuộc điện thoại thôi. Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất theo SĐT: 0964 670 685

  ...

Ủng hộ diễn đàn