Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tại sao bình nóng lạnh trong hộ gia đình khách hàng phát nổ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lientit, 19/1/16.

Lượt xem: 335

 1. lientit Mới đăng kí

  iewtopic.php?f=36&t=131113
  Về nguyên lý, những máy nước nóng như bình nóng lạnh Ferroli dùng điện năng có cấu tạo giống loại ấm đun nc qua điện năng cho với kích thước cao hơn , lắp đặt không ít phương tiện với mục đích có thể vận hành cùng đảm bảo tự động nên rất rễ cháy nổ.

  * Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng chập điện

  - Phần lớn những dòng máy nc nóng tại trung tâm khi mới dùng đều ko xảy ra sự cố tại được trang bị đầy đủ các chuỗi an toàn từ nhà sản xuất. Vì thế nên lắp đặt bình nóng lạnh Rossi, Picenza, Ariston... Nhưng khi công đoạn trang bị thêm hoặc tiếp sau 1 độ bền, một số chiếc bình nước nóng đều đứng trước nguy hiểm rò rỉ điện, nặng nhất phát nổ nếu không đc người tiêu dùng chú ý.

  - Bộ phận của 1 bình nc nóng gồm thanh đun, rơ-le, máy chứa nc. Khi ấy, bình nóng lạnh chứa nước thường xuyên làm việc thông qua nhôm dày, có thể chịu được áp suất , áp lực cột nc lạnh cũng như khá nước đã đc đun nóng gây.

  - Các bộ phận an ninh ở chuỗi bình nước nóng điện năng bao gồm: van một chiều và van an ninh (thường thường được chế tạo thành 01 khối) với mục đích hạn chế nc trong máy nóng lạnh tăng thêm tại vì nhiệt lượng nước trong bình nc nóng tăng. Van an ninh SD nhằm mục đích xả tương đối , nước trong bình tình trạng rơ-le nhiệt độ bị hỏng hóc khiến que làm nc gây nên áp lực lớn khi bình nc nóng, chống đến bình nóng lạnh khỏi bị nổ.

  - Cấu tạo rơ-le kiểm soát bức xạ nước đều có ích lợi điều chỉnh nhiệt độ nc theo yêu cầu của quý khách hàng. Rơ-le này có khả năng đóng/mở với mục đích ngắt hoặc làm nc theo nhiệt độ được lắp đặt.

  - Bởi các bộ phận và nguyên lý hoạt động như thế, thực tế rất dễ xảy ra các việc ngoài ý muốn về nguồn điện khi dùng máy nc nóng. Đặc biệt, khi độ bền bình nước nóng càng lâu ngày, bình nóng lạnh càng thuận tiện hỏng hóc và gặp sự cố. Khi này, thanh nguồn điện trở sử dụng quá lâu ngày cũng có thể xảy ra tình huống bị bám dính lớp cặn dày, nhiệt độ que tăng cao làm chất cặn bên khi giãn nở gây ra rạn vỡ vỏ thanh điện trở cùng rò điện ra nước.

  - 1 nguyên do nữa có thể xảy ra là khi sử dụng lâu ngày, vỏ que điện trở bị ăn mòn gây ra thủng ống và rò rỉ điện ra nước khiến người mua có thể bị giật khi sử dụng.

  - Trường hợp bình phát nổ có thể tại bộ cảm biến cùng điều khiển nhiệt lượng, rơ-le đốt nóng. Thường trong nhiệt lượng trong bình nước nóng đạt 80 độ C thì rơ-le nhiệt tự ngắt không cấp điện cho que gia đốt nóng. Dù vậy, do hỏng hóc bộ cảm biến và điều khiển nhiệt lượng cần nc cứ thế tiếp diễn sôi hơn 80 độ C , sinh ra không ít khá. cho với lượng tương đối tiếp tục tăng như thế, chỉ sau khoảng 20 phút là bình nóng lạnh phát nổ nếu ko đc phát hiện nhanh chóng.

  ...
 2. lientit

  lientit Mới đăng kí

  Phụ huynh hãy chú ý đến vấn đề này để ko xảy ra việc đáng tiếc nhé
 3. lientit

  lientit Mới đăng kí

  Xem thêm các loại bình nóng lạnh uy tín tại binhnonglanhvn.com

Ủng hộ diễn đàn