Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý đa cửa hàng?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 25/12/20.

Lượt xem: 670

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Thị trường bán lẻ luôn là miếng mồi béo bở cho những ai đam mê kinh doanh tuy nhiên nó lại là đường đua rất khắc nghiệt vì sự cạnh tranh cũng như thách thức dành cho các doanh nghiệp, chủ cửa hàng trong quá trình quản lý. Để có thể điều hành đa cửa hàng bán lẻ, kỹ năng quản lý hàng hóa là vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, hãy sử dụng công nghệ để quản lý bán hàng hiệu quả.


  Bạn đang có một cửa hàng trong tay, công việc kinh doanh của bạn đang rất phát đạt. Bạn lên ý tưởng mở thêm cửa hàng thứ hai, thứ ba ở các phường lân cận hy vọng thu được nhiều lợi nhuận hơn. Nhưng khi mở thêm nhiều cửa hàng bạn mới nhận ra mọi thứ đã trở nên rắc rối từ khâu luân chuyển hàng hóa giữa các cửa hàng cho đến khâu bán hàng, quản lý nhân viên. Bạn không còn thời gian quán xuyến mọi thứ, bạn không có ba đầu sáu tay để làm nốt công việc của từng cửa hàng. Dẫn đến doanh thu của các cửa hàng sau không đạt được hiệu quả bạn bắt đầu rơi vào tình trạng mất kiểm soát. Bạn đang tìm kiếm một phương pháp quản lý hiệu quả. Trong thời đại công nghệ đang phát triển bùng nổ như ngày nay, những phương pháp quản lý truyền thống đang dần được thay thế bởi Phần mềm quản lý bán hàng.

  [​IMG]  Nếu như trước kia khi bạn chỉ có một cửa hàng, công việc còn ít và đơn giản, bạn có thể sử dụng sổ sách hoặc Excel để quản lý những vấn đề tài chính như tài sản, thu chi, lãi lỗ. Giờ đây, khi bạn đang có một chuỗi cửa hàng, nhiều vấn đề rắc rối phát sinh thêm khiến cho bạn mất rất nhiều thời gian tính toán, tổng hợp nếu vẫn chỉ sử dụng các công cụ như sổ sách hay excel. Phần mềm quản lý đa cửa hàng chính là thứ mà bạn cần lúc này, nó giúp bạn kiểm soát được tình hình tài chính của các cửa hàng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra phần mềm bán hàng còn giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh của chuỗi cửa hàng, từ đó đưa ra được những phân tích, nhận định tổng hợp về kế hoạch kinh doanh của mình trong tương lai.

  Phần mềm quản lý đa cửa hàng sẽ giúp bạn:

  1. Tiết kiệm thời gian, rút gọn quy trình bán hàng.
  • Chức năng phân loại hàng hóa của phần mềm quản lý bán hàng sẽ sắp xếp những sản phẩm cùng một thuộc tính, giá tiền,.. và nhóm chung vào một danh mục. Điều này giúp bạn có thể quản lý hơn trăm ngàn sản phẩm một cách dễ dàng. Đồng thời việc tìm kiếm cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

  • Thay vì trước đây phải ghi nhớ tất cả thông tin của từng loại mặt hàng. Thì nay sử dụng phần mềm bán hàng giúp bạn có thể tra cứu nhanh thông tin của từng sản phẩm như số lượng, công dụng,.. để việc tư vấn trở nên hiệu quả hơn.

  • Không cần phải tự kiểm kê số lượng, ghi tay đơn hàng hay phải tự tính nhẩm số tiền phải thanh toán. Phần mềm quản lý đa cửa hàng sẽ giúp bạn rút gọn quy trình bán hàng bằng cách chỉ qua vài thao tác đơn giản: Chọn sản phẩm, số lượng và nhấn thanh toán. Như vậy phần mềm sẽ tự động tính tổng số tiền của đơn hàng và in hóa đơn. Tiết kiệm tối đa thời gian bán hàng.
  2. Quản lý hiệu quả các nguồn lực.
  • Chức năng phân quyền nhân viên giúp bạn có thể quản lý từng nhân viên tại các cửa hàng một cách chặt chẽ hơn. Ví dụ bạn khi bạn giao nhiệm vụ riêng, phù hợp với từng người thì không cho phép người khác can thiệp vào những công đoạn không phải của mình.

  • Có thể theo dõi, giám sát năng suất hoạt động của từng nhân viên. Từ đó biết được năng lực của từng người và có chế độ khen thưởng hợp lý.

  • Lưu trữ các lịch sử hoạt động mỗi khi hệ thống có sự thay đổi. Nhờ vậy mỗi khi có sự bất thường, bạn dễ dàng nhận ra và kịp thời xử lý.
  3. Công việc quản lý trở nên dễ dàng.
  [​IMG]

  • Nhờ phần mềm bán hàng, công việc kiểm kho và quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhanh chóng biết được số lượng của từng sản phẩm trong một hay nhiều kho. Từ đó biết được cửa hàng nào mặt hàng nào hết hoặc sắp hết, mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào có doanh thu cao,.. để nhanh chóng bổ sung và có quyết định đúng đắn trong lần nhập kho sắp tới. Đồng thời, chức năng cảnh báo hàng tồn kho sẽ thông báo tới bạn mỗi khi có sản phẩm vượt quá mức cho phép. Như vậy bạn có thể phát hiện hàng tồn kịp thời và có biện pháp đẩy hàng, xả hàng. Nhanh chóng cân bằng kho trở lại.

  • Mọi số liệu giao dịch như thu chi, doanh số bán hàng, công nợ,.. đều được phần mềm bán hàng thống kê và cung cấp những bản báo cáo đến bạn. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình bán hàng một cách nhanh chóng thay vì phải chờ nhân viên tổng hợp.
  4. Các chương trình chăm sóc khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng được nâng cao hơn khi bạn có thể lưu trữ thông tin, quản lý tích điểm để phân loại khách hàng thân thiết. Để từ đó có những chương trình khuyến mại phù hợp cho từng đối tượng. Đồng thời chức năng SMS/Email Marketing sẽ giúp bạn gửi tin nhắn thông báo về một chương trình khuyến mại, hay một lời chúc món quà vào những dịp lễ tết. Chắc chắn những điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, ấn tượng về cửa hàng của bạn và khiến họ muốn quay trở lại vào lần sau.
  Phần mềm quản lý đa cửa hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian quản lý trực tiếp ngay tại cửa hàng. Bạn có thể ở nhà hoặc bất cứ đâu, chỉ cần sử dụng Smartphone có kết nối với internet là có thể quản lý được tất cả các cửa hàng. Hệ thống sẽ tự động cập nhật, thống kê các số liệu sản phẩm liên quan và báo cáo chi tiết đến doanh nghiệp, chủ cửa hàng. Đây là giải pháp tối ưu và mang đến hiệu quả tốt nhất hiện nay. Trong thời buổi công nghệ số 4.0, nắm bắt được xu thế đó Công ty TNHH Công nghệ Phần mềm Phạm Anh Phú sắp đưa ra thị trường Phần mềm quản lý đa cửa hàng S2Retail, bên cạnh những lợi ích nêu trên Phần mềm còn tích hợp rất nhiều chức năng khác giúp việc quản lý hệ thống đa cửa hàng của bạn ngày càng hiệu quả, quản lý mọi công việc dễ dàng và nhanh chóng hơn góp phần tăng doanh thu, tăng lượng khách hàng tiềm năng trong thời gian sắp tới.

  ...

Ủng hộ diễn đàn