Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tại sao có thể kiếm tiền online thông qua mô hình Marketing Affiliate ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Kubi68, 9/9/14.

?

Tại sao có thể kiếm được tiền online thông qua mô hình Marketing Affiliate?

Bình chọn đã đóng 16/9/14.
 1. Phương pháp kiếm tiền bằng cách chi sẻ link sản phẩm , quảng cáo sản phẩm cho các nhà cung cấp..

  0 vote(s)
  0.0%
 2. Nâng cao thu nhập 1 cách chính đáng. Tận dụng được bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào của các bạn.

  0 vote(s)
  0.0%

Lượt xem: 2,292

 1. Kubi68 Banned

  Có rất nhiều doanh nghiệp muốn tuyên truyền quảng cáo tới thật nhiều người về sản phẩm, dịch vụ của mình. Tuy nhiên để đăng quảng cáo trên truyền hình, các trang quảng cáo của tạp chí hoặc trên bảng quảng cáo thì doanh nghiệp đó sẽ cần phải chi trả chi phí quảng cáo với số tiền lớn.

  Một hình thức quảng cáo mới đã ra đời. Đó là những doanh nghiệp này muốn các cá nhân như quý vị sẽ tuyên truyền quảng cáo cho sản phẩm của họ. Và những doanh nghiệp này sẽ trả thù lao như lời cảm ơn vì những người xem quảng cáo đó mua sản phẩm của họ. Doanh nghiệp chỉ cần chi trả cho người đã tuyên truyền quảng cáo phần sản phẩm đã bán được, do đó doanh nghiệp có thể kiểm soát được chi phí quảng cáo. Và cá nhân đã tiến hành quảng cáo có thể nhận được thu nhập phụ được gọi là thù lao.

  Đây là mô hình kinh doanh WIN-WIN đối với cả hai bên. Ở Việt Nam, loại hình quảng cáo này vẫn chưa được mở rộng. Tuy nhiên tại nước ngoài, đây là phương thức quảng cáo rất hay được sử dụng, đến mức nó được cho là lẽ đương nhiên, tất yếu. Để biết thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ tới site "Kiếm tiền cùng Wevina". Để hiểu rõ hơn về mô hình này. Chúc các bạn thành công!

  ...
 2. có hiệu quả ko....mình sẽ vào
 3. Kubi68

  Kubi68 Banned

  Chào bạn Thắng!
  Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng các bạn để thúc đẩy mô hình kiếm tiền online hiện giờ còn mới mẻ ở Việt Nam " Marketing affiliate". Để hiểu rõ hơn về mô hình này của chúng tôi, các bạn hãy tìm hiểu trên site " Kiếm tiền cùng Wevina" của chúng tôi. Có thể đăng ký tham gia trên site đó của chúng tôi. Lưu lý: miễn phí hoàn toàn , ko mất bất kỳ chi phí nào để tham gia. Độ rủi do là không có. Chúc các bạn một ngày làm việc thành công!
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn