Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tại sao dán ảnh vào thì ảnh lại bị nhỏ xíu?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi yenanh3192, 12/7/18.

Lượt xem: 1,951

 1. yenanh3192 Mới đăng kí

  Em chào mọi người ạ, em mới tập des cách đây không lâu ạ, nên câu hỏi này của em có hơi mắc cười một tí ,mong mọi người thông cảm ạ. Em vào vấn đề chính đây ạ
  Em có xem những clip dạy des ảnh bìa trên mạng, em thấy người ta mở file-new 850x315 thì nó mở ra 1 backgroand màu trắng với kích cỡ như trên, rồi sau đó, người ta tiếp tục mở file-open, chọn một tấm ảnh và mở nó ra, tấm ảnh đó được mở ra và nó to hơn cái backgroand,người ta chỉ cần chỉnh sửa 1 chút và tiếp tục làm những việc tiếp theo. Em thấy người ta kéo ảnh vào rất đơn giản nhưng khi em làm thì không được như vậy, khi em chọn file-open và mở 1 tấm ảnh ra thì nó bị nhỏ xíu ạ, khi em kéo 1 player sang cái backgroand trắng đó thì nó cũng bị nhỏ xíu luôn ạ. Mọi người giúp em với ạ.
  Em cảm ơn nhiều ạ.

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Vì e làm hình nhỏ, nên e phải chỉnh độ phân giải lúc ban đầu mở New , phải là loại thường, RES 72 ppi, rùi e tha hồ kéo những hình khác vào cái RES 72 ppi này, sẽ hok vị nhỏ nữa.
 3. lanhn2482

  lanhn2482 Banned

  bạn xem lại kích cỡ file ảnh ban đầu thế nào?

Ủng hộ diễn đàn