Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tại Sao Nên Chọn Gói Phóng Sự Cưới

Chủ đề thuộc danh mục 'Tác phẩm ảnh chụp của bạn' được đăng bởi Đức QM, 21/8/18.

Lượt xem: 3,287

 1. Đức QM Banned

  Chụp ảnh phóng sự cưới là ghi lại toàn bộ đám cưới của bạn từ khâu make up của cô dâu cho bên khâu chuẩn bị của chú rể xuyên suốt từ hôm ăn hỏi cho đến ngày cưới. Với phong cách ảnh tự nhiên góc máy lạ mắt, nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại đám cưới của bạn một cách trọn vẹn chân thực
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Những năm trở lại đây chụp ảnh cưới truyền thống không còn được lựa chọn nhiều mà thay vào đó là phong cách chụp ảnh phóng sự cưới hoàn toàn mới mẻ.

  Phá vỡ sự gò bó mất tự nhiên của ảnh cưới truyền thống, ảnh phóng sự cưới ghi lại cảm xúc chân thực với lối chụp tự nhiên thoải mái. Ảnh phóng sự cưới giúp người xem cảm nhận được lễ cưới sống động trước mắt với những cảm xúc còn nguyên vẹn mà không cần có mặt tại lễ cưới.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Để chụp được phóng sự cưới các nhiếp ảnh gia phải có kinh nghiệm lâu năm, bán sát, phán đoán tình huống và ghi lại những khoảnh khắc vàng, gom sự kiện vào khuôn hình để kể một câu chuyện cưới của bạn bằng hình ảnh.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cùng với ảnh phóng sự cưới không thể thiếu quay phim phóng sự cưới để gói phóng sự cưới của bạn trở lên hoàn hảo, sau này có con bạn kể cho chúng nghe rằng bố mẹ đã có một ngày hạnh phúc như thế.

  ...

Ủng hộ diễn đàn