Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tại sao phải học SEO mối quan hệ giữa SEO và Marketing

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi nguyenducduyzinhome, 19/9/17.

Lượt xem: 2,424

 1. nguyenducduyzinhome Mới đăng kí

  Trong môi trường kinh doanh hiện tại Internet đã góp phần quan trọng cho công ty mang thương hiệu, sản phẩm đến thị trường, đặc biệt cuộc cách mạng 4.0 là hồi chuông thúc giục các doanh nghiệp lấy Internet là nền tảng phát triển.

  SEO chỉ là 1 mảng nhỏ trong Marketing online và tất nhiên nó liên quan mật thiết đến Marketing trong bài viết dưới đây hãy cùng mình điểm qua vài điểm nổi bật.

  [​IMG]

  1. Khía cạnh nghiên cứu nhu cầu khách hàng

  Đối với mỗi người làm SEO nghiêm cứu từ khóa là công việc quan trọng và đầu tiên phải làm để từ đó điều lên kế hoạch SEO cho hiệu quả. Marketing cũng như thế công việc trước tiên đó là nghiên cứu thị trường, khách hàng, và nhiều vấn đề liên quan.

  Người làm SEO cũng cần phải nghiên cứu những nhu cầu tìm kiếm và tìm hiểu thông tin liên quan đến các sản phẩm & dịch vụ, thậm chí là lĩnh vực liên quan để có những kế hoạch xây dựng nội dung chia sẻ trên website để tạo được sự tin tưởng và hình ảnh về trong tâm trí khách hàng.

  [​IMG]

  2. Khía cạnh thu hút khách hàng

  Xét cho cùng cả SEO và Marketing đều chung mục đích đó là tiếp cận khách hàng và tạo ra nhu cầu cho khách hàng từ đó đem lại lợi ích cho khách hàng, và tăng doanh thu cho công ty.

  Trong xu hướng SEO hiện đại SEO chú trọng phát triển nội dung cung cấp thông tin cho khách hàng, backlink mang lại giá trị như những điểm chạm cảm xúc qua đó quyết định hành vi mua hàng.

  [​IMG]

  3. Khía cạnh thỏa mãn nhu cầu khách hàng.


  Có một điều phổ biến đó là hầu hết trước khi mua một sản phẩm gì người dùng đều tìm kiếm trên Internet, và những nội dung hay hấp dẫn thì khả năng mua hàng sẽ cao hơn.

  Bản chất của SEO đó làm thân thiện với công cụ tìm kiếm và suy rộng hơn đó là thân thiện với người dùng để người dùng có thể tiếp cận nhanh chóng về mặt thông tin.

  [​IMG]

  4. Khía cạnh thỏa mãn nguyện vọng khách hàng.


  Bạn biết đó muốn thành công trong Marketing bạn phải tuân thủ theo các quy luật đó là : Quy luật dẫn đầu, quy luật tiêu điểm, quy luật nấc thang... Google cũng có những quy luật ( chúng ta gọi là các thuật toán ) để hướng đến khách hàng của họ, từ đó người tím kiếm có thể nhận được kết quả tốt nhất.

  Tư duy của một con buôn đó là cố gắng bán thật nhiều dù đi lừa lọc, còn người kinh doanh chân chính họ ưu tiên đến việc giúp đỡ khách hàng của mình chỉ có như vậy bạn mới trở nên thành công. Mình đang làm một dự án với chuyên về thiết kế nội thất mời các bạn tham khảo các dự án bên mình đang triển khai.

  [​IMG]
  Trên đây là những quan điểm cá nhân, kết hợp với một số ý kiến mình đã tham khảo trên mạng về SEO và Marketing chắc chắn còn có phần thiếu sót mong các bạn cùng thảo luận để cùng nhau thành công.

  ...

Ủng hộ diễn đàn