Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tại sao thiết kế nội thất lại quan trọng đến như vậy

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 7/1/21.

Lượt xem: 5,876

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  Mỗi cá nhân đều có ước mơ sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình nhưng lại không thực sự đắn đo việc thiết kế nội thất sao cho quan trọng. Có những người muốn trang trí và làm cho ngôi nhà của họ đầy màu sắc và điều này chỉ có thể thực hiện được với sự giúp đỡ của các nhà thiết kế nội thất. Chỉ những nhà thiết kế nội thất mới có thể làm nên một nội thất gia đình đáng chú ý vì đó là nghề nghiệp của họ đạt được sự sáng tạo, bí quyết kỹ thuật, kỹ năng chuyên nghiệp và công nghiệp về không gian, xây dựng, kiến trúc và lối sống con người.

  Thiết kế nội thất không chỉ nổi bật với cái nhìn và vẻ đẹp, thêm vào vẻ đẹp mà nó còn có khả năng giới thiệu ngay cả một căn hộ studio làm nơi cư trú có đủ không gian với sự trợ giúp của thiết kế phù hợp và ánh sáng thoải mái. Trong khi đó, thiết kế nội thất kém khiến căn nhà càng rộng càng thiếu diện tích. Nhà thiết kế nội thất là những chuyên gia trong việc tạo thêm không gian, nâng cao hiệu quả sử dụng không gian, cải thiện chức năng sử dụng của không gian, cải thiện hiệu ứng ánh sáng, cải thiện hiệu ứng màu sắc, cải thiện kết cấu, hoa văn, tỷ lệ, kích thước, v.v. Họ cũng là chuyên gia trong việc lựa chọn phụ kiện & Trang thiết bị. Nói một cách chính xác, đó là tất cả nhằm thay đổi cuộc sống của con người và làm cho cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn. Do đó thiết kế nội thất quan trọng hơn nhiều so với ngoại thất.

  Thực tế đơn giản để thuê một nhà thiết kế nội thất là họ hiểu nhu cầu của chủ sở hữu và biến ngôi nhà mơ ước của họ trở nên sống động. Họ cũng có thể thiết kế ngôi nhà hoặc bất kỳ truyền thống nào theo yêu cầu của khách hàng, đó là một lợi thế bổ sung. Một lợi ích khác để có một ngôi nhà được thiết kế nội thất đẹp hơn là nó sẽ nhận được giá thầu cao hơn trong quá trình bán ngôi nhà hơn bất kỳ cách nào khác.

  Mọi người không có kỹ năng thiết kế một ngôi nhà. Vì vậy, thật khôn ngoan khi thuê một nhà thiết kế nội thất vì họ có đủ trình độ chuyên môn, kỹ năng, thực hành và kiểm tra để làm phong phú thêm tiện ích và chất lượng của không gian nội thất. Có những lý do xứng đáng để thuê một nhà thiết kế nội thất không chỉ trong khi xây dựng một ngôi nhà mới mà còn trong quá trình cải tạo vì nó đảm bảo rằng nó mang lại diện mạo và thiết kế chính xác mà chúng tôi mong muốn, khiến chúng tôi trở thành một chủ sở hữu tự hào.

  AWE hiểu được tầm quan trọng của nó và do đó đã nghĩ ra việc đào tạo một cá nhân để trở thành một nhà thiết kế nội thất. Trung tâm thiết kế nội thất AWE cung cấp các khóa học khác nhau về thiết kế nội thất , đào tạo ra nhiều nhà thiết kế nội thất tài năng.

  ...
 2. 2nam

  2nam Thành viên cấp 1

  Đất nước càng phát triển thì nhu cầu về thiết kế nội thất càng tăng mà

Ủng hộ diễn đàn