Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tại sao vẽ vùng chọn trong Photoshop CS5 lại không xuất hiện ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi ngoccuongne, 1/6/16.

Lượt xem: 1,562

 1. ngoccuongne Mới đăng kí

  các bạn ơi cho mình hỏi mình mới cài pts cc 2015 ngày đầu tiên mình sài bình thường qua tới ngày thứ 2 thì lúc mình vẽ vùng chọn đó vd như hình chữ nhật (rectangula Marqueen tool) trẻn 1 hình bất kỳ lại không xuất hiện trên hình ảnh , lúc sau mình bấm vào nút dấu trừ(Minimize) bên trên góc phải màn hình rồi lại bật lên ở dưới thành taskbar(không phải tắt chương trình nha) rồi lại bật pts lúc thì mới thấy , lỗi gì thế mấy bạn ? ai biết trả lời dùm , cảm ơn nhiêu ^^

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Lỗi này có liên quan tới độ xử lý giữa hệ thống windows với phần mềm thôi. Có thể lúc đó nhiệt độ của Ram hoặc CPU hay ổ cứng tăng vụt nên gặp tình trạng này. Mình khuyên bạn nên dùng Advanced SystemCare để tối ưu hóa nhiều thiết bị phần cứng của hệ thống máy tính.

  P/s: Trời nóng thế này những lúc không cần thiết thì cũng nên tắt nguồn máy tính hoặc kê cao laptop bằng vật gì đó cho nó thoáng cái đế bên dưới.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn