Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tải toàn bộ hình ảnh của album trên Facebook chỉ với vài click chuột

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 23/3/16.

Lượt xem: 12,302

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Về phương pháp download toàn bộ hình ảnh trên Facebook Album đã có từ nhiều năm rồi, qua nhiều cách sử dụng từ online cho đến cài đặt phần mềm thì mình thấy dùng Extension trên Chrome là ok nhất (trình duyệt Chrome thì thông dụng nhất rồi). Hiện tại có 2 Extension Chrome chuyên về chức năng này đó là Download Facebook Album! và Download FB Album Mod, cái thứ nhất thì mình thấy đơn giản dễ dùng hơn tuy nhiên bất ổn quá, lúc xài được lúc không được, còn cái Extension thứ hai thì mình thấy rất ổn định nên hôm nay xin phép làm video hướng dẫn cho anh em sử dụng.

  Mời các bạn xem video hướng dẫn:  Link tải Extension này tại đây: [LOCK]https://chrome.google.com/webstore/detail/download-fb-album-mod/cgjnhhjpfcdhbhlcmmjppicjmgfkppok[/LOCK]

  ...
  hatay1712Lành thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn