Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tải về phần mềm làm video _ ProShowGold chuyên nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Proshow' được đăng bởi Phamminh01, 22/4/17.

Lượt xem: 6,636

 1. Phamminh01 Mới đăng kí

  ProShow Goldphần mềm tạo thiết kế Video từ ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm này cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng như bạn có thể tự do xoay ảnh, làm video hay bạn có thể thêm phụ đề cho ảnh hoặc một đoạn phim đoạn Video mà bạn thích để tạo nên những dấu ấn của riêng mình.
  ProShow Gold giúp bạn tạo ra các video chất lượng từ những hình ảnh, video có trong thư viện máy tính của bạn. Hình ảnh, video được sử dụng trong Proshow Gold có thể được chính sửa bằng các tính năng như xoay đổi chiều, phóng to, thu nhỏ, cắt video, đóng dấu bản quyền ... ProShow Gold hỗ trợ hơn 100 định dạng hình ảnh khác nhau bao gồm cả định dạng ảnh Photoshop, PNG, JPG ....
  ProShow Gold hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh độc đáo, cũng như nhiều hiệu ứng xuất hiện hình ảnh đẹp mắt, tất cả đều có trong thư viện có sẵn của ProShow Gold. Các bạn chỉ cần lựa chọn và bổ sung vào hình ảnh, video của mình bằng một click chuột đơn giản. Các hiệu ứng được chia thành các chủ đề khác nhau rõ ràng.

  [​IMG]
  Mình có một số bản của Proshow nay up lên cho ai cần thì tải về:
  [LOCK]Proshow-gold 5.0: www.fshare.vn/file/IOLOBBA818RU
  Proshow-gold 6.0: www.fshare.vn/file/5WU8BLT1DJBP
  Proshow-gold 8.0: www.fshare.vn/file/1O33YA94LBIC
  [/LOCK]

  ...
 2. banxungdang

  banxungdang Banned

  mình không có thời gian làm kiểu video này , ai rảnh làm giúp mình , mình gửi tiền cf nhé
 3. Sơn Mai Anh

  Sơn Mai Anh Mới đăng kí

  Ô chồi ôi, đang cần cái này. Thanks bác chủ thớt nhé, thương bác nhiều nhiều nè :D

Ủng hộ diễn đàn