Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tám bước cơ bản để căn chỉnh amply

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kennyshang, 8/10/15.

Lượt xem: 1,188

 1. kennyshang Mới đăng kí

  Có thể khẳng định 1 bộ dàn âm thanh karaoke là một hệ thống âm thanh sân khấu mini có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Nếu như dàn âm thanh gặp trục trặc với bất kỳ thiết bị nhỏ nào thì nó cũng ảnh hưởng đến chất lượng của cả bộ dàn. Amply karaoke cũng vậy. Do vậy bạn cần tham khảo năm bước đơn giản để làm chủ amply jarguar 506e cho bộ dàn để cho chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất có thể.

  Các lỗi thường gặp khi setup amply

  Nếu bạn là người không có nhiều kiến thức trong vấn đề căn chỉnh các hệ thống karaoke thì âm thanh của bạn sẽ gặp những trường hợp sau:

  - Khi tiếng micro của bạn bị thiếu sẽ khiến người hát cảm thấy rất mệt.

  - Khi tiếng hát cao và những tiếng hát trầm bị thiếu thì tiếng nhạc bị thiếu sẽ làm hệ thống của bạn bị giảm đi khoảng 30% chất lượng âm thanh.

  - Khi tiếng micro của bạn bị quá thì chắc chắn sẽ làm giọng hát của bạn bị mất tiếng và sẽ bị méo. Chắc chắn bạn sẽ không nhận ra được giọng hát của bạn nữa.

  - Khi tiếng nhạc phát ra và tiếng mic không hoà hợp được vào nhau thì sẽ khiến người hát không có gia điệu để hát theo làm cho tiếng hát sẽ bị lạc nhịp lỏng lẻo và gây chán nản.

  Các bước căn chỉnh amply jarguar gia re chuẩn nhất

  Do vậy hãy tham khảo năm bước để căn chỉnh amply cho hệ thống loa karaoke nhà bạn để được hay hơn.

  Bước 1: Hãy tắt bộ phận amply và sau đó cắm micro karaoke vào đúng vị trí rồi sau đó căn chỉnh thiết bị âm thanh.

  Bước 2: Hãy căn chỉnh âm lượng tổng rồi sau đó đến volume mic, sau đó lần lượt đến các bộ phận như Balance hay echo hay mid của hệ thống amply Karaoke.

  Bước 3: Bật nguồn của chiếc amply karaoke sau đó hãy thử Micro. Dựa vào không gian và cách tiêu tán âm phòng hát để bạn điều chỉnh Echo hay Dly hay Rpt khi đó các vị trí Norman của bạn có thể sẽ thay đổi trong phạm vi sang trái hay sang phải khoảng 10 đến 15 độ sao cho giọng nói không quá vang và không bị lặp lại là được. Cái này phải chú ý đến âm thanh sân khấu trong các không gian lớn bởi vì âm thanh mà vang quá thì người nghe sẽ cảm giác khó chịu.

  Bước 4: Bạn hãy chỉnh giọng của người có giọng trầm thì hãy vặn volume bass của Micro sang trái vào khoảng từ 10 đến 70 độ và giọng của người giọng cao thì hãy vặn volume treple sang trái vào khoảng từ 10 đến 50 độ. Với những người giọng yếu thì hãy tăng volume Mid của Micro khoảng 10 đến 50 độ sang phải nhưng hãy cẩn thận là không được lạm dụng tăng Mid và Hi sẽ gây tiếng vang khó chịu.

  Bước 5: Nếu bạn chỉnh mic xong thì hãy vặn volume lên sao hơn cho tiếng nhạc không cao quá tiếng mic khi bạn đã chỉnh.

  Trên đây là 5 bước cơ bản giúp bạn có thể điều chỉnh amply để có hệ thống âm thanh karaoke tốt nhất. Hãy áp dụng để setup cho hệ thống của bạn hoạt động tốt hơn.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn