Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tầm quan trọng của một biển quảng cáo được thiết kế đẹp.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi quangcaoalphabeta, 26/12/15.

Lượt xem: 734

 1. quangcaoalphabeta Thành viên cấp 1

  Có lẽ rất nhiều bạn khi mở cửa hàng mới đều muốn mình có một biển cửa hàng đẹp thậm chí hơn cả mình mong muốn. Chúng tôi đã hơn mười năm làm các sản phẩm biển quảng cáo và thiết kế các sản phẩm đồ họa tương tự tại Hà Nội nên chúng tôi hiểu một biển quảng cáo được thiết kế đẹp cần phải có những tiêu chí như thế nào.

  Thường đến với Quảng cáo Alpha-Beta khách hàng vẫn nói họ lúng túng với một số các hình ảnh và nội dung trong đầu họ. Chúng tôi chỉ ưu tiên theo tiêu chí rõ ràng, dễ truyền tải, rồi sau đó chúng tôi mới áp dụng các lý thuyết về bố cục và màu sắc như những gì đã được đào tạo để khiến những người trực tiếp là khách hàng của đối tác đặt làm biển quảng cáo của chúng tôi bị thu hút, bị gây cảm xúc yêu thích, và bị ghi nhớ hình ảnh đó.

  Chúng tôi đánh giá những gì chúng tôi làm cho khách hàng là quan trọng, nó giúp thương hiệu của bạn dễ nhớ hơn, trở nên đặc biệt theo một cách rất tích cực trong tâm trí của người nhìn thấy nó. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định dừng lại trước cửa hàng bạn để rồi vào đó mua một thứ gì đó mà họ tin tưởng ngay từ cái nhìn ban đầu.

  Vui lòng tham khảo trang web: http://alphabeta.com.vn/ để biết thêm về chúng tôi nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn