Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Tamago Group] Nhóm dịch truyện tuyển nhân sự mọi vị trí

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ZoeDust_, 14/6/17.

Lượt xem: 1,768

 1. ZoeDust_ Mới đăng kí

  Lưu ý: Chúng mình không nhận thêm nhân sự nữa nhé.

  Tamago Group
  với châm ngôn "những quả trứng lăn tròn~" xin cam kết một khi các bạn vào nhóm các bạn sẽ được nâng như nâng trứng, hứng như hứng bông =))
  Giới thiệu về nhóm: Tamago có nghĩa là trứng =)) Được tạo ra bởi một con boss thích ăn trứng và 1 con boss phó tuy không thích trứng nhưng thích cái tên vì sự độc lạ =)) Nhóm được lập ra vào 1 ngày đẹp giời hiếm có trong một mùa mưa lũ, đó là lúc mà boss lẫn boss phó đều đang bị dl của 2 bộ tình yêu học đường dí cho sml Quá chán ngán những bộ tình yêu ngây thơ dưới mái trường nhưng cũng không kém phần sóng gió, 2 boss đã ra đi tìm chân trời mới =))) Tamago Group được tạo ra để thỏa mãn cái nhu cầu ấy, nhóm chuyên về các thể loại sau đây:
  - Webtoon
  - Shounen
  - Josei
  - Slice of life
  ...
  Chiếm phần lớn hiện giờ trong tổng số project của nhóm lúc này là webtoon, vẫn có manga nhưng phần nhiều đều là webtoon. Nhóm mình muốn có 1 hướng đi khác và mới lạ nên đa phần chọn nhiều bộ có nét vẽ mới mẻ, một phần cũng là để thử nghiệm thị hiếu của các bạn đọc.
  Ước mơ và hoài bão to lớn là thế nhưng oimeoi nhóm có mỗi 4 cái mống, 3 trans 1 editor hoàn toàn trong trắng chưa hề có kinh nghiệm dùng PTS thì làm nỗi gì :'( Cảm tưởng như đang trải qua khủng hoảng nhân sự ấy :'( Mà đúng là thế thật :(
  Các vị trí cần tuyển:
  1. Trứng editor: Biết clean raw, nếu biết des ảnh nữa thì càng y
  2. Trứng typesetter: Có sự hiểu biết về font chữ, yêu cầu có mắt thẩm mỹ.
  Vì là xuất phát từ đam mê và sở thích nên nhóm không trả lương các bạn nhé, boss nghèo lắm không có tiền đây ngày ngày còn phải gặm trứng luộc trừ cơm đây này
  Các bạn có nhu cầu ứng tuyển hãy cmt bên dưới nhé, đội ngũ nhân viên của nhóm sẽ vào hốt các bạn về liền À nói thế thôi chứ thật ra có 1 đứa là tui thôi à chứ không có đội ngũ nào ở đây đâu =)))))))))

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/6/17
 2. kennguyen123

  kennguyen123 Mới đăng kí

  ZoeDust_ em mới ra trường,cũng biết chút về pts,AI, nhưng mãn anh nêu trên em chưa có kinh nghiệm,không biết em có được ứng tuyển để được tranning không ạ.
  ZoeDust_ thích bài viết này
 3. ZoeDust_

  ZoeDust_ Mới đăng kí

  kennguyen123 Xin lỗi cậu vì đã rep chậm nhé :v cậu cho tớ biết tên facebook được không để có gì tớ còn gửi test qua cho cậu làm nữa =)))
 4. kennguyen123

  kennguyen123 Mới đăng kí

 5. kindra

  kindra Mới đăng kí

 6. COLNAT

  COLNAT Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn