Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tặng 3 lượt get themeforest giá siêu rẻ cho anh chị em đăng kí topic nhé

Chủ đề thuộc danh mục 'WP, Joomla, Blogspot, Opencart, vBB, Xenforo...' được đăng bởi federicodimfaa, 1/3/20.

Lượt xem: 4,495

 1. federicodimfaa Thành viên cấp 2

  Em có acc theme ở evanto còn dư nên get tặng 3 lượt get ở themeforest.com cho anh chị em nào đăng kí sớm dưới topic nhé,yêu cầu là nick thành viên lâu năm và tương tác tốt để tránh spam nha,chúc anh chị em công việc thuận lợi.

  Ngoài ra em còn nhận get file image ,video footage,file 3d,soft key,music chất lượng cao từ shutterstock, istock , 123rf , freepik, graphicriver, dreamstime ,elements.envato.com evanto...
  Các themeforest , videohive , codecanyon , audiojungle, plug-in 3d sketchup, cgtrader, turbosquid gumroad pond5... và rất nhiều web khác giá rẻ

  Mạnh dạn liên hệ em để có sản phẩm phục vụ công việc nha

  E-mail: vietpro_87@yahoo.com

  Skype : live:evorlet_suprenafay1966 (anh chị em chú ý copy đúng nick có chữ live: như trên ,có 1 nick khác giả mạo mình nên mọi người check cẩn thận)

  Đt 0968.175.179 - 035.604.6903 (zalo)

  ...

Ủng hộ diễn đàn