Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tặng Bạn Giáo Trình Học 3dmax Và Nhiều Tài Liệu Giá Trị

Chủ đề thuộc danh mục 'Phần mềm/Hướng dẫn kiến trúc' được đăng bởi HOCVIEN-AWE, 8/6/21.

Lượt xem: 3,708

 1. HOCVIEN-AWE Thành viên cấp 2

  3ds Max được biết đến nhiều nhất với các công cụ tạo mô hình và kết xuất. Những thế mạnh này phát huy tác dụng trong kiến trúc, sản xuất, phát triển trò chơi, thiết kế công nghiệp và đồ họa chuyển động. Có hàng tá tính năng và kỹ thuật cần thành thạo, từ tạo mô hình và kết cấu cho đến ánh sáng và kết xuất.

  3ds Max là một chương trình tạo hoạt hình 3D cực kỳ nổi tiếng. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho người mới bắt đầu vì nó tương đối dễ học và có rất nhiều hướng dẫn sẵn có để giúp bạn bắt đầu.

  Để giúp hướng dẫn việc học của bạn. Đối với bài đăng này, tôi đã chia sẻ các giáo trình và tài liệu miễn phí để bạn có thể tự học tập với phần mềm 3dmax.

  Rất nhiều các tài liệu học 3d max bằng tiếng Việt hay các giáo trình, sách học 3ds max trên thị trường tuy nhiên không phải tài liệu nào cũng tốt cho nhu cầu học 3dmax của bạn. AWE tặng nhiều tài liệu học giá trị và giáo trình 3ds max chuẩn để bạn học 3dmax tốt nhất.

  Tìm tài liệu học 3ds max để bạn có thể tự học, có thể không cần đến một khóa học thì hiện nay nhờ phương tiện học tập ngày càng phổ biến, bạn có thể tự học qua internet với các nguồn tham khảo phong phú nhưng thật không dễ để có nguồn tài liệu học chuẩn. Chúng tôi chia sẻ một số nguồn tài liệu để người tự học 3d max cơ bản tham khảo và đặc biệt tặng những tài liệu tự học 3dmax giá trị cho bạn.

  Link bài viết nhận giáo trình tự học 3dmax: https://awe.edu.vn/tang-ban-tu-hoc-3dmax-giao-trinh-va-nhieu-tai-lieu-gia-tri

  ...

Ủng hộ diễn đàn