Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

TĂNG CƯỜNG CÁT KHÍ, HÓA GIẢI ĐIỀM HUNG, THU HÚT TIỀN TÀI VỚI TRANH TIỀN TỨ LINH PHONG THỦY

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tranhtulinh, 15/1/16.

Lượt xem: 1,934

 1. tranhtulinh Mới đăng kí

  Linh vật thường được gọi là vật lấy phước, là biểu tượng của Quốc gia, hay cộng đồng. Ở Việt Nam cũng như các nước Á Đông, Tứ Linh được rất được xem trọng và là biểu tượng thiêng liêng.

  Tứ Linh là gì?

  Tứ linh bao gồm 4 con vật linh thiêng đó là Long – Lân – Quy - Phụng.

  Kỳ Lân tín nghĩa, Phượng Hoàng trị loan, Rùa báo điềm lành, Rồng có phép biến hóa"

  Tứ linh tượng trưng cho quyền lực, may mắn, sức khỏe, sắc đẹp và sự vĩnh cửu.

  Tứ Linh được ứng dụng trong phong thủy: hóa giải điềm hung, chiêu mộ tiền tài.
  [​IMG]
  Tranh Tứ Linh gồm những gì?

  Tranh tứ linh gồm 4 loại tiền của 3 quốc gia trên thế giới bao gồm:

  Long (Tiền 1 Ngultrum Bhutan năm 2006 – một đất nước Phật giáo ở Châu Á)

  Long là loài động vật huyền thoại, là sự hiện diện của trời cao, thể hiện uy quyền và sức mạnh. Long còn tượng trưng cho các đấng thiên tử và là linh vật bậc nhất trong tứ linh thú.

  Lân ( Tiền 10 Kyats Myanmar năm 1996 – đất nước chùa tháp):

  Lân tượng trưng sự thái bình, an cư lạc nghiệp, đất nước giàu mạnh. Hình ảnh Lân cũng là sự hiện diện của phúc lộc, may mắn và thịnh vượng.

  Quy ( Tiền 2 Reas Brazil năm 2013):

  Quy (rùa) là loài có tuổi thọ cao và thân hình vững chãi. Quy là con vật thanh cao, thoát tục, tượng trưng cho sự trường tồn và bất diệt

  Phụng (Tiền 5 Ngultrum Bhutan năm 2006):

  Phụng (phượng) là loài đẹp nhất trong tất cả các loài chim. Phượng có thân hình quyến rũ, thanh lịch và duyên dáng, tượng trưng cho sắc đẹp và trí thông minh.
  [​IMG]
  Theo phong thủy, tiền là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp, giải trừ tai họa, tiểu nhân…Giữ ngoại tệ này trong nhà sẽ thu hút tiền tài, may mắn, thành công rất thích hợp cho những người đang kinh doanh, làm ăn.

  Với Tranh Tiền Tứ Linh Long Lân Quy Phụng, Quý khách không chỉ trang hoàng cho ngôi nhà của mình đẹp và nghệ thuật hơn mà còn giúp thu hút tiền tài, vận may, sắc đẹp và sự vĩnh cữu.

  Mong rằng những ai sở hữu được món quá ý nghĩa này này sẽ mạnh mẽ như long, may mắn như lân, sức khỏe như quy và hấp dẫn như phụng!

  Liên hệ: 0909 185 990 – 0906 259 479

  ...

Ủng hộ diễn đàn