Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tặng miễn phí 20 BMX cho mỗi 1 tài khoản mới

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi TQDang, 28/1/18.

Lượt xem: 3,009

 1. TQDang Mới đăng kí

  Sàn Bitmart dự sẽ là một quả boom tấn không kém gì Binance khi ra mắt vào tháng 2 2018 sắp tới !!!! Tất cả các tài khoản đăng ký mới sẽ được tặng miễn phí 20 BMX ( BMX là coin của sàn Bitmart và chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến độ hot của các coin sàn như BNB , Kucoin...... ) Sắp tới sẽ mở vote để list các tay to mặt lớn trên thế giới trong đó có thể kể đến Qlink , X8X , SophiaTx , Saphinus. Quan trọng hơn hết là trong thời gian hiện tại khi các bạn tham gia vote cho bất kì coin nào có trong danh sách ở twitter của Bitmart bạn sẽ nhận đc 55 BMX. Chi tiết các bạn chỉ cần điền vào form ở twitter của Bitmart bên dưới để tham gia nhé. Link ref ủng hộ người share tin :
  Code:
  bitmart.com/?r=87235
  Bạn phải thực hiện các bước như sau để nhận thêm 55 BMX :
  + Vào Twitter của Bitmart và retweet trong bài đăng của Bitmart
  + Bấm vào link google form trong Tweet đó và làm theo hướng dẫn :
  Code:
  twitter.com/BitMartExch.../status/95700178119163084
  P/s : nếu bạn nào không nhận được code thì sau lần bấm send code đầu tiên các bạn chờ tầm nó đếm xong hết 120s rồi check mail vẫn chưa thấy về thì bấm send code lại vài lần nữa sẽ được nhé.

  ...
 2. hay quá lập nick mới thôi :
 3. huongdandaotienao.com

  huongdandaotienao.com Thành viên cấp 1

 4. huongdandaotienao.com

  huongdandaotienao.com Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn