Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tăng năng suất nhờ thiết kế nội thất văn phòng thông minh

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi Thiết kế nội thất ARTBOX, 8/4/20.

Lượt xem: 2,300

 1. Ý tưởng ngoại hình nội thất văn phòng
  [​IMG]

  Là một đơn vị phân tách dữ liệu và công việc họ làm để tối ưu hóa năng suất đồng ruộng và cây trồng. Lấy nguồn cảm hứng đằng sau khái niệm kiểu dáng bắt nguồn trong khoảng câu đố. Các hình dạng đồ họa và một bảng màu tươi mới phối hợp mang nhau để tạo ra một thiết kế văn phòng đẹp chào đón cho viên chức để tạo ra các khám phá công nghệ mới.

  ngoại hình không gian văn phòng độc đáo
  [​IMG]

  Là một tổ chức phát triển nông nghiệp công nghệ cao nên việc ngoại hình nội thất ko gian văn phòng cũng gắn liền với màu xanh của cây côi và chất liệu trong khoảng bỗng dưng. Khiên cho những con người, nhưng quý khách của họ chính yếu là các chủ trang trại cũng đích thực cảm thấy gần gũi và quen thuộc khi đến mang văn phòng độc đáo này.

  [​IMG]

  các hình thức làm cho tròn, tham chiếu những trục của các trường cắt tròn và những chi tiết tùy chỉnh xuyên suốt mời gọi khám phá các phút giây ẩn. Lưới đục lỗ và cây xanh làm cho ko gian phát triển thành thu hút và mang đến những sự thích thú cho các bạn cũng như viên chức khiến cho việc nơi đây. Giúp ko gian với hơi thở của sự hiện đại nhưng vẫn gần gũi mang các người nông dân.

  [caption id="attachment_3112" align="aligncenter" width="810"][​IMG] Lưới đục lỗ gợi các dào chắn pử các trang trại nông nghiệp lớn[/caption]

  [​IMG]

  Chất liệu trong ngoài mặt nội thất văn phòng độc đáo này
  [​IMG]

  Bạn sẽ gặp số đông nguyên liệu được sử dụng tại văn phòng này mang điểm tương đồng hay thưởng gặp tại bất cứ trang trại nông nghiệp nào. Những kiến trúc sự đã quyết tâm để mang thể sử dụng và đem lại những trải nghiệm thực thụ tuyệt vời, giống như bạn đang đứng giữa 1 trang trại nông nghiệp thu nhỏ vậy. Và đấy cũng là một phần của nội dung nhãn hàng của doanh nghiệp muốn đem lại cho người dùng. Bởi chúng tôi hiểu bạn, và dù chúng tôi làm cho việc sở hữu số liệu hay công nghệ thì nó cũng là tại 1 "trang trại" gần giống có của các bạn.

  [​IMG]

  bề ngoài nội thất phòng họp
  Là 1 tổ chức vững mạnh về công nghệ thì việc luôn mở của để học hỏi và nâng cấp loại mới cũng là 1 điều mà các kiến trúc sư đem lại qua không gian phòng họp. Loại bỏ các ngoại hình vách tường, bê tông mà thay vào ấy là thiết kế mang không gian mở rộng bắt mắt hiện đại và bắt kịp thiên hướng. Bên cạch đấy vẫn không quên trang hoàng thêm các khóm cây xanh để giúp ko gian trở thành tươi mới và không bị nhàm chán[​IMG]

  [​IMG]

  Trên đây là nội thất văn phòng đẹp mà kientrucnoithat.info muốn giới thiệu tới Anh chị. Chúng tôi dự báo rằng đây sẽ là những bắt mắt ngoại hình "gây bão" trong năm 2020 này. Kỳ vọng bạn đã biết thêm một đôi phương pháp mẫu mã văn phòng và tuyển lựa được cho mình 1 bắt mắt phù thống nhất .

  ...

Ủng hộ diễn đàn