Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tặng Voucher học Đồ Họa trị giá 500K

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Phi Vũ, 10/10/17.

Lượt xem: 607

 1. Phi Vũ Thành viên cấp 2

  Hi mọi người. Mình là Phi Vũ. Mình nói thẳng vào vấn đề chính nhé.

  Tuần trước mình được Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên tặng cho 2 voucher, trị giá mỗi voucher là 500.000đ, hạn dùng là 30/11/2017 (Chắc do mình là Học viên cũ nên được gửi tặng).

  Voucher có ghi là áp dụng hết các khóa học Đồ Họa tại đây, cũng nhiều khóa học để lựa chọn lắm như: Thiết kế Đồ Họa, Thiết kế Web, Thiết kế Thương Hiệu, Thiết kế nội thất, học làm Phim Quảng Cáo nữa nè,... Nói chung là nhiều lắm, nên thích thì tìm hiểu thêm: http://csc.edu.vn/do-hoa-da-truyen-thong

  Mình đi làm rồi, và không có thời gian để đi học thêm, đi kiếm cơm trước đã. Nên mình đăng tin "tặng" lại cho các bạn nào cần dùng voucher này nhé. Do mình chỉ có 2 phiếu, và để các bạn nhận voucher "có ý thức" hơn, chứ không phải thấy tặng miễn phí rồi vào nhận, lại về bỏ xó không dùng thì thiệt thòi cho mấy bạn thực sự cần. Mình sẽ thu tượng trưng 100K/voucher 500K này nhé.

  Do mình không sử dụng điện thoại trong giờ làm, nên để tiện, các bạn liên lạc với mình qua email: truongtranthiencat@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn