Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tạo diễn đàn trên wordpress cần dung lượng host bao nhiêu?

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi Trần Tuấn Sang, 8/8/17.

Lượt xem: 4,451

 1. Trần Tuấn Sang Mới đăng kí

  Chào mọi người,

  Mình dự định tạo một diễn đàn (đơn giản nhất có thể) trên wordpress để giữ chân khách hàng. Nhưng hiện tại host của mình hơi rởm, chỉ 40k/tháng, dung lượng 1Gb, không giới hạn băng thông. Host như vậy thì có thể chứa được một cái diễn đàn không?

  Web mình mới lập 2 tháng, hơi bèo, lượt truy cập mỗi ngày chỉ 40-60 người thôi. Mọi người ai đã làm diễn đàn trên wordpress thì góp ý cho mình ạ, có cần phải nâng host lên không?

  ...
 2. Đặng Tiên

  Đặng Tiên Mới đăng kí

  Hiện tại diễn đàn của bạn còn ít người truy cập thì cứ dùng host. Khi nào lượt view tăng thì tăng dung lượng lên. Và bạn liên hệ với kỹ thuật bên đó hỏi họ lượt truy cập thế này thì nên dùng gói nào họ sẽ tư vấn cho bạn.

  Nếu bạn cần mình hỗ trợ gì có thể liên hệ với mình theo số này: 0933 489 446
 3. pvandung2010

  pvandung2010 Thành viên cấp 1

  Chắc chắn la phải nâng. Nhưng nâng bao nhiu thì bạn phải tự thống kê website mình có nhiu lượt truy cập ko, nội dung như thê nào. Cứ thử trước 1 tháng roi ban sẽ biết.
 4. fanmuclub13

  fanmuclub13 Thành viên cấp 1

  Đã là diễn đàn thì chắc chắn phải nâng
 5. danvac

  danvac Mới đăng kí

  Bạn thuê ở đâu mà rẻ vậy

Ủng hộ diễn đàn