Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tạo dựng và thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp? chuyên mục nhận diện thương hiệu

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng' được đăng bởi MYVIETBRAND, 17/5/14.

Lượt xem: 4,340

 1. MYVIETBRAND Mới đăng kí

  Bài viết này nói về tầm quan trọng của thiết kế nhận diện thương hiệu mạnh giúp giá tăng lợi nhuận và phát triển bền vững.
  Như các bạn đã biết, những chuyên gia thiết kế được đào tạo từ những trường mỹ thuật hoặc các trung tâm đồ họa được trang bị kiến thức về mỹ thuật khá tốt, có những designer có khả năng sang tạo và vẽ tay tuyệt đỉnh. Chính tôi đã làm việc với một người du học về thiết kế từ Nhật Bản, anh ta sang tạo và thể hiện ý tưởng rất đạt tuy nhiên anh ta phải mất khoảng hơn 01 tháng để làm quen với thiết kế nhận diện thương hiệu đúng nghĩa. Một lần khác, khi tôi phỏng vấn tuyển dụng vị trí designer, một cậu ứng viên đã trả lời: nhận diện thương hiệu là triển khai những gì giống logo và phủ thật nhiều màu của logo lên các sản phẩm thiết kế là xong. Nếu bạn là nhà Quản trị thương hiệu, có lẽ bạn cũng đã gặp trường hợp tương tự khi phỏng vấn tuyển dụng hoặc bạn nhìn thấy ở đâu đó những sản phẩm thiết kế chỉ đơn thuần là thiết kế mà thông điệp truyền thông không tạo thành hệ thống.Trong tiêng anh, nhận diện thương hiệu được gọi cái tên đầy đủ “brand identity system” có nghĩa là “Hệ thống nhận diện thương hiệu” tức là tính hệ thống; cái từ hệ thống này dễ bị hiểu đơn giản là tất cả mọi thứ có cùng màu sắc hoặc có cùng kiểu logo là xong. Đây là cách hiểu sai lầm mà tôi thương thấy ở các designer hoặc những thiết kế trên thị trường.
  Xem thêm tại: phongmarketing.com/mk/330-tao-dung-va-thiet-ke-thuong-hieu-cho-doanh-nghiep-chuyen-muc-nhan-dien-thuong-hieu-.html
  Tác giả: Thiết Đam, CV thương hiệu tại cty MyVietBrand

  ...
  quehuongnamtan thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn