Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tạo hiệu ứng động trên Banner bằng Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi hieumaivanxd, 4/7/17.

Lượt xem: 1,150

 1. hieumaivanxd Thành viên cấp 1

  Xin phép Add cho mình hỏi chút về Photoshop.
  Mình được công ty giao nhiệm vụ tìm hiểu và thiết kế banner cho công ty. Mình cũng biết sơ sơ về photoshop. Không biết trong photoshop có thể tạo hiệu ứng là trên banner mình có chèn thêm 1 cái ảnh và cái ảnh đó có thể chuyển độn tròn trong cái banner đó không.
  Các cao nhân có thể chia sẻ cho mình là trong photoshop thì công cụ nào có thể tạo ảnh động được hoặc có video nào hướng dẫn như vậy không nhé. E sắp phải bàn giao banner rồi mà 1 tuần học vẫn không biết xoay sở thế nào. E xin báo giá làm banner mà toàn báo 3 triệu trở lên thì giờ bỏ tiền túi ra làm cũng chết các bác ạ.
  Em xin chân thành cảm ơn các bác đã quan tâm đến bài viêt cũng như hướng dẫn giúp em.

  ...
 2. ducuong233

  ducuong233 Thành viên cấp 4

  Bạn tìm hiểu từ khóa: Tạo ảnh gif bằng photoshop, nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên, còn lại là ở bạn mà thôi.
 3. tranlan88

  tranlan88 Banned

  Tạo ảnh Gif thôi bạn. nhưng nếu banner của bạn nhiều màu mà dùng ảnh gif nó sẽ bị rỗ và chất lượng ảnh không được mượt như jpg hoặc png

Ủng hộ diễn đàn