Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tạo phần mềm, hệ điều hành cho riêng bạn bằng Resource Hacker 3.6

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi VictorSang, 18/7/13.

Lượt xem: 4,626

 1. VictorSang Banned

  Resource Hackerphần mềm Portable chuyên dùng để giải mã và thay đổi tất cả các file cấu trúc Portable Executable(Win32 PE files) bao gồm các định dạng (*.exe, *.dll, *.ocx, *.scr, *.cpl). Có thể mổ xẻ các file hệ thống, thậm chỉ tự mổ xẻ chính nó

  ResHacker là một phần mềm rất nổi tiếng trên thế giới, bằng chứng là hầu hết các phần mềm chuyển đổi giao diện trên thế giới đều sử dụng nó là công cụ chính để thay đổi giao diện

  oRIch4x.jpg

  Vào File> Open> chọn file mà bạn muốn edit. Sẽ hiển thị nhiều thư mục khác nhau như AVI ,Cursor, Bitmap, Icon, Menu, Dialog, String Table, Accelerators, UIFILE, REGINST, Version Info… Tùy theo từng file mà nó hiện khác nhau. Những thư mục này gồm những thông tin khác nhau đã được giải mã. Nếu bạn không thực sự hiểu biết thì bạn chỉ nên làm việc và thay đổi trong các phần Bitmap, Icon, Menu, String Table, Cursor, AVI, Version Info. Nếu thay đổi trong những phần khác mà không hiểu biết rất dễ hỏng.

  Chú ý:
  -ResHacker sẽ tự động tạo một flie original là bản sao của file mà bạn mở trước khi edit, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn khôi phục nó nếu làm hỏng.
  -File mà bạn mở phải chắc chắn rằng nó đang không hoạt động thì bạn mới Edit được. Với những file hệ thống trong C\Windows\… thì bạn phải copy nó ra một nơi nào đó rồi mở bản copy và edit; sau đó phải copy lại trên dos hoặc sử dụng phần mềm Replacer ở dưới ( Vì một số file hệ thống Window đang sử dụng nó nên không copy trong Window được)

  Download 896 KB :
  [LOCK]http://app.box.com/s/5zmh9kvvghv6quftocz9
  http://www.mediafire.com/download/cbsc1vg7874g23x/Resource_Hacker_3.6.exe[/LOCK]

  ...
  AmateurTZHồng Sơn thích bài viết này.
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Bài viết mình thấy nó còn mập mờ lắm đấy nhé! Liệu link download chương trình của chủ thớt có đáng tin cậy không?
 3. VictorSang

  VictorSang Banned

  Mediafire khi upload file exe sẽ có hệ thống tự động phát hiện virus. Nếu file có virus thì Mediafire không cho up lên đâu Dù Kun VietDesigner . Mọi người cứ yên tâm.
 4. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  Đôi khi nó cũng bị lầm đấy chứ? Nhưng dù sao cũng vote cho bài viết của thớt :P
 5. VictorSang

  VictorSang Banned

  Moị người cứ yên tâm download về sài.

Ủng hộ diễn đàn