Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tạo thu nhập thụ động từ MXH Webtalk của Mỹ vừa khởi chạy

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi mhung21, 19/12/18.

Lượt xem: 3,721

 1. mhung21 Mới đăng kí

  Webtalk là một mạng xã hội trả tiền cho người tham gia đã có sự chuẩn bị từ cách đây vài năm, họ vừa được cấp chứng nhận sáng chế của Mỹ và chính thức mở mạng xã hội để cho người dùng đăng ký. Với vô số điểm thú vị hấp dẫn, đặc biệt là mảng kiếm tiền, Webtalk đã đạt con số gần 1 triệu lượt đăng ký mới chỉ trong hơn 1 tháng ra mắt. Bài viết bên dưới bạn sẽ thấy được điều này một cách rõ ràng nhất. Điều đặc biệt bạn cần ghi nhớ là: Webtalk không bắt bạn đóng bất cứ 1 khoản phí nào để có thể tham gia kiếm tiền.

  - Tạo thu nhập thụ động không giới hạn từ MXH của Mỹ vừa khởi chạy
  - Cơ hội cho những người đi trước đón đầu để nhận hoa hồng gấp 5 lần khi tham gia trong giai đoạn beta
  - Hoàn toàn miễn phí
  - Xem thông tin chi tiết tại link dưới, hãy mạnh dạn ib cho mình nếu cần hỗ trợ nhé

  - Tìm hiểu về Webtalk: webtalk.com.vn/2018/10/mang-xa-hoi-webtalk-mang-xa-hoi-tra_31.html?fbclid=IwAR2xiX0mvLN9hdTyfF6UY83LaqzbJgt7Y8V_AqtQDhAjMXIsAk-OQ0eMkVA

  - Link đăng ký: webtalk.co/o/r/6685995

  ...

Ủng hộ diễn đàn