Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tập ghép hình

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi toanvodka, 5/3/17.

Lượt xem: 2,221

 1. toanvodka Thành viên cấp 1

  Thời gian em làm quen với Ps củng rất rất là lâu lắm rồi, vẫn chịu khó họ hành từ mọi người. Nhưng đến khi bắt tay vào làm việc thì nó ra nhửng kết quả mà bản thân cảm thấy nó tồi tệ cùng cực (so với các bạn cùng thời gian làm quen vs Ps)
  Bữa nay củng thế. Cho em hỏi như thế này còn phải sữa những cái gì nữa ạ
  Hình này em lụm trên mạng, toàn dạng x00 KB. Nên việc chỉnh sữa củng hơi cực. Hai tấm này em làm củng ngót nghét hơn 2 tiếng ạ
  OmD79Uf.jpg
  QiO4pdQ.jpg
  tEk8bCQ.jpg
  9w6p6LK.jpg

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. toanvodka

  toanvodka Thành viên cấp 1

 3. Phùng Lê Minh

  Phùng Lê Minh Thành viên cấp 2

  Uôi, đỉnh vãi (đỉnh của đỉnh)! :)
 4. 1993tantai

  1993tantai Thành viên cấp 2

  híc đừng nói bác buồn mình làm 2 tấm này chừng 15p thôi :| cắt phông 2 tấm 6p chỉnh màu sơ sơ 3p còn khoảng 6 7p thì chỉnh linh tinh này nọ :| nghề này phải có thẩm mỹ bạn ơi ^^
 5. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Nhanh hay chậm, hok quan trọng, quan trọng làm hok bị lộ Manip, cái giỏ bong bong, mặt đứa bé, phải sáng chói hơn nữa, còn chữ 9 tháng 10 ngày, ở bong bóng, phải đẩy Fill của Lảy đó, về 0%, dể hiện màu theo màu của bóng cao su làm ra chữ 9 tháng 10 ngày, Bevel nổi của Styles bong bóng đó, hok dc sài màu đen mậc định, mà là màu hồng, và màu vàng của bong bóng đó, làm bevel styles, mới đúng, mới hok bị lộ có ai đó cất chữ giả dán vào bong bóng, mà là bong bóng mua ngoài shop, thổi ra, đã có chũ như vậy rùi, giông như thời kỳ lon Cocacola, mua về, đã có tên trong lon Cocacola.
  Chỉnh sửa lần cuối: 5/3/17
  toanvodka thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn