Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tập hợp các phím tắt trong Win 8, 8.1 thông dụng nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi Tentaikhoan69, 1/10/15.

Lượt xem: 2,666

 1. Tentaikhoan69 Banned

  Phím tắt, phím nóng trong windows dùng để thao tác trên máy tính nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, sức lực để dẫn đến khối lượng công việc hoàn thành nhiều và sớm hơn. Tầm quan trọng của những phím tắt trong window là rất lớn, thế nên hôm nay tanhweb sẽ hướng dẫn cho bạn tổng hợp phím tắt trong win 8, 8.1

  [​IMG]
  Tổng hợp các phím tắt trong Win 8
  Việc sử dụng thành thạo các phím tắt trong windows 8, 8.1 hay phím tắt trong windows nói chung sẽ giúp tối ưu thời gian, làm việc, học tập nhanh chóng hay làm cho việc sử dụng máy tính trở nên thú vị hơn nhiều. Thường thì các phím tắt ở các phiên bản khác nhau trong windows cũng không có nhiều sự khác nhau, thế nên bạn nắm bắt được bài tổng hợp các phím tắt trong windows của tôi trên đây thì bạn sẽ thành thạo trong tất cả các phiên bản khác nhau như win xp, win 7, win 8, 8.1 hay thậm chí là win 10.

  Chúc các bạn sớm sử dụng thành thạo!

  ...
  bo russo thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn