Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

TBS Cover Editor 2.4.3.295 - Thiết kế bìa đĩa, hộp 3D đơn giản

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi boyplay, 8/11/12.

Lượt xem: 11,583

 1. boyplay Thành viên cấp 3

  Qua có đọc 1 bài viết của bạn gì quên mất tên cần tim ng làm cái bìa sản phẩm. Nên nhớ là trc có dùng rùi nên h lục lại post cho bà con :D

  Cho dù sản phẩm bạn làm và bán là những gì: phần mềm, e-book, ca nhạc, phim ảnh, nhạc hình hay đĩa nhạc, sách, hoặc thầm chí ngũ cốc bung. TBS Cover Editor là một công cụ hữu dụng sẽ giúp bạn tạo ra bất kỳ một hình vỏ chính thức nào cho việc giới thiệu sản phẩm của bạn. Thêm một hình ảnh vỏ thực tế tới website , banner(biểu ngữ), tựa đề của bạn hay in quảng cáo sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn tới sản phẩn của bạn và sẽ mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn và bán được nhiều hàng hơn.
  Tiết kiệm thời gian của chính bạn: tạo ra vỏ chân thực mà không có hoạt động thừa và phía trước nào. Với TBS Cover Editor ban có thể tạo ra hộp shot 3D, DVD, CD, hay thiết kế bìa sách trong một bảng công tác bằng phẳng đơn. Hãy nói tạm biệt với các thiết kế chia rẽ cho từng bên; không thiết kế mỏng trong nhiều file hình ảnh. Khái niệm trang tính đơn lẻ của TBS Cover Editor cho phép bạn soạn thảo tất cả các hộp hay mặt vỏ trên một màn hình đơn. Thời gian thực xem trước 3D mgay lập tức chỉ cho bạn hình ảnh đầu ra 3D cover trông như nào mà không phải chuyển giữa các cửa sổ hay các ứng dụngkhác nhau.

  Tiết kiệm tiền cho bạn: không đòi hỏi cần thêm nhà thiết kế hay các công cụ .
  Với TBS Cover Editor không phải tốn thêm chi phí cho công cụ thứ 3. Chương trình hỗ trợ tất cả các bước của hộp shot và sáng tạo vỏ bọc: từ nháp và thiết kế, sang màn ảnh 3D thiết lập và hoàn lại hình ảnh. TBS Cover Editor có một bộ công cụ phong phú cho sự sáng tạo đồ hoạ và xử lý, bao gồm các hình dạng đơn giản, nhãn hiệu văn bản, hình ảnh bitmap. Văn bản nghệ sỹ và chủ đề điều khiển. Bạn cso thể nhanh chóng tạo ra một hộp cover bắt mắt bằng việc kết hợp những hiệu ứng đặc biệt sẵn có trước với chương trình xử lý hình ảnh chuyên nghiệp giá cao. TBS Cover Editor đi với một thư viện clipart các hình dạng và dấu hiệu chung. Bạn có thể tạo ra chất lượng cao 3D hộp shot, CD, DVD, hay vỏ sách mà không mất thêm chi phí trong một chương trình đơn lẻ.

  Kết quả cài dặt nhận được: khởi động nhanh, làm việc dễ dàng, và cho đầu ra ngay.
  TBS Cover Editor đi liền với một phần mềm thiết kế cover mẫu sáng lạng cho nhiều loại phần mềm khác nhau, e-book, phim ảnh, và các sản phẩm khác. Thiết kế Wizard giúp bạn nhận được khởi động nhanh. Bạn có thể làm một cover ít hơn 2 phút. Chọn một khuôn mẫu và chỉ thêm thông tin sản phẩm như tên sản phẩm, công ty, và website ỦL để tạo ra một thiết kế cover như ý. Bạn có thể dễ dàng ngắt mẫu hay tạo mẫu cover mới với phong cách định dạng tập thể. Trong 2 cái clcik chuột bạn có thể thiết lập lên màn ảnh 3D và trả lại hộp shot hình ảnh của bạn.

  Đầu ra chuyên nghiệp: tạo ra hộp shot thực tế và cover mà không cần kỹ năng thiết kế.
  TBS Cover Editor có dụng cụ trả lại mạnh mẽ mà sản sinh thực tế hộp shot 3D, CD, DVD, hay bìa sách bằng việc áp dụng hoàn lại 3D gốc và thuật toán đúc bán kính. Cơ chế cao cấp của TBS Cover Editor sản sinh ra hình ảnh 3D với độ chính xác cao mà không để lại cơ hội nào cho mặt xoắn, tạo cho hình ảnh trông sạch và đẹp(rõ ràng sáng sủa). Các kỹ năng xử lý hình ảnh và thiết kế của bạn không là vấn đề khi tạo ra cái hộp chot bắt mắt và cover cho sản phẩm của bạn với TBS Cover Editor. Mỗi vỏ của bạn sẽ trông như thể là nó được làm bở một studio.

  Nói sơ sơ một chút qua cách làm, cơ bản nhất thôi vì nó cũng đơn giản như dùng Word ấy mà [​IMG]

  1. File > New để tạo mới
  2. Hộp thoại mở ra, bạn chọn thể loại hộp cần tạo

  [​IMG]
  3. Chọn mẫu style thích.
  [​IMG]
  4. Chọn mẫu bìa
  [​IMG]
  5. Điền thông tin của sản phẩm
  [​IMG]
  Sau khi xong thì bạn có thể chỉnh sửa lại hình ảnh như thay icon, text.....bằng cách chọn các uộng cụ trên thanh công cụ như Photoshop là xong
  [​IMG]
  Xem sản phẩm làm trong 5p của Boy
  [​IMG]
  Tải về:
  [LOCK]Bản Trial -> http://www.softpedia.com/get/Multimedia/Graphic/Graphic-Editors/TBS-Cover-Editor.shtml
  Bản Setup Full -> https://www.kleii.com/f/509bbaa9882567333d00098d
  Portable -> https://www.kleii.com/f/509bb7d806bbad2b230005d2
  Hoặc -> http://www.4shared.com/get/CmDqIuM0/TBS_Cover_Editor_243295_Portab.html[/LOCK]

  ...
  N.P, Viet NguyenPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. Viet Nguyen

  Viet Nguyen Thành viên cấp 1

  làm mockup này nhanh nè, cảm ơn chủ thớt nhiều ! ^^
 3. Nhox l Cass l ELF l QUEEN

  Nhox l Cass l ELF l QUEEN Thành viên cấp 2

  Bạn ơi link bản portable bị die rồi kìa

Ủng hộ diễn đàn