Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[ Team Freelancer ] Nhận thiết kế đồ họa: Branding, Packaging, Photography, Illustration, Event...

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Next Step, 15/6/16.

Lượt xem: 2,571

 1. Next Step Mới đăng kí

  Dear all

  Team mình là một team thiết kế mới thành lập mang tên "NEXT STEP". Team hiện gồm có 5 thành viên, là những bạn trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết và yêu nghề với, những kinh nghiệm thiết kế được đào tạo bài bản trong trường đại học, cũng như kinh nghiệm thực tiễn tiếp xúc công việc bên ngoài.
  Với tiêu chí làm việc nghiêm túc, đúng hẹn, đạt hiệu quả cao, có trách nhiệm với công việc. Team mình đảm bảo sẽ không làm những khách hàng có gu thẩm mỹ và yêu cầu cao về thiết kế thất vọng. Trách nhiệm công việc luôn luôn được đề cao, với những yêu cầu chỉnh sửa lại thiết kế, chúng tôi sẽ không từ chối.
  Team chuyên nhận thiết kế về những lĩnh vực sau : Branding, Packaging, Photography, Illustration, Typography, Event, Decorative, Edit video ... vã những lĩnh vực khác các bạn có thể trao đổi với team.
  Để xem trước những ấn phẩm tiêu biểu team Next Step từng làm, các bạn hãy tham khảo link Portfolio sau: {//drive.google.com/file/d/0B4XxTVqY8UZJdkZYaU5IRmlzQmc/view}
  Để tìm hiểu rõ hơn, và trao đổi công việc, hãy liên hệ qua địa chỉ: workshopnextstep@gmail.com

  - NEXT STEP workshop -
  Sđt: 0908.680.553 (Ms.Thảo) - 0122.366.3998 (Mr. Minh) - 0964.752.332 (Ms.Trúc)
  Mail: workshopnextstep@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn