Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tem chống hàng giả

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi acv1p1, 1/8/14.

Lượt xem: 2,938

 1. acv1p1 Mới đăng kí

  Tem chống giả - tem chống giả tổ ong số nhảy 033  [​IMG]


  Thông tin sản phẩm:


  Giải pháp chống hàng giả mới - Sử dụng hologram tổ ong, hologram VOID, số nhảy làm tem chống hàng gi hologram màu vàng, hologram màu bạc, tem hologram tổ ong, để làm tem chống giả và làm tem bảo hành


  Thực trạng


  Trong khi một bộ phận người dân, doanh nghiệp nỗ lực đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đẹp về mẫu mã, giá cả phải chăng thì không ít người đã lợi dụng để kiếm lời. Hành vi làm giả, làm nhái sản phẩm có uy tín của những kẻ xấu đã làm ảnh hưởng đến những nhà sản xuất chân chính. Để bảo vệ uy tín, quyền lợi cho mình, nhiều nhà sản xuất đã dán tem chống hàng giả lên sản phẩm của mình. Đây cũng là giải pháp chống hàng giả, hàng nhái được các cơ quan quản lý nhà nước công nhận. Người tiêu dùng Việt Nam đã quen với việc xem xét kỹ tem, nhãn, đặc biệt là tem chống hàng giả trên các sản phẩm tiêu dùng. Cơ quan quản lý thị trường khi hướng dẫn người tiêu dùng chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ cũng thường đưa ra lời khuyên nên xem xét kỹ tem, trong đó có tem chống hàng giả.


  [​IMG]


  Bởi thế, cùng với sự phát triển của sản xuất, tiêu dùng, đa số người tiêu dùng đều coi tem chống hàng giả là một căn cứ quan trọng để xác định hàng thật, hàng giả.


  Hãy để Tân Hoa Mai tôn vinh và bảo vệ thương hiệu bạn

  "Bảo vệ thương hiệu bạn chính là bảo vệ thương hiệu của chúng tôi"  [​IMG]


  Hiện nay Công ty Tân Hoa Mai sử dụng nguyên liệu mới đó là Hologram tổ ong, ứng dụng công nghệ mới vào làm tem chống hàng giả hologram tổ ong, một số tên gọi khác của tem tổ ong như: ( tem chống giả đế tổ ong, tem chống hàng giả tổ ong, tem hologram tổ ong, tem tổ ong, tem dán tổ ong, tem niêm phong tổ ong, tem bảo hành tổ ong, tem VOID)


  - Nguyên liệu chính dùng làm tem chống giả là hologram, đến thời điểm này hologram có 2 loại, hologram và hologram tổ ong. Dấu hiệu nhận biết hologram tổ ong, sau khi dán tem chống giả tổ ong vào sản phẩm, Bạn có thể dùng tay bóc tem ra khỏi sản phẩm, kết quả Bạn nhìn thấy trên bề mặt sản có màng hologram còn bám lại giống hình tổ ong.

  [​IMG]


  - Đặt tính không tái sử dụng , chống bóc tách cao. Không gặp rắc rối với quản lý thị trường, bảo vệ sản phẩm của Bạn khi ra thị trường, chống giả mạo hàng gian hàng giả, tem chống giả tổ ong bạn có thể sử dụng tốt trong thời gian 2 năm. Có thể sử dụng làm tem bảo hành để niêm phong.


  [​IMG]


  Tại sao Bạn mua tem chống hàng giả của Tân Hoa Mai


  - Nếu bạn đặt in tem chống hàng giả lần đầu, số lượng khiêm tốn, bạn đừng ngại. Công ty Tân Hoa Mai sẽ phục vụ bạn. cho dù bạn in 10 tem đến hàng triệu tem và mang đến cho bạn giá tôt nhất ( giá gốc). Thiết kế, giao hàng miễn phí trên toàn quốc.


  - Xu hướng in tem chống hàng giả của năm 2014, hầu hết khách hàng của cty Tân Hoa Mai các công ty, các doanh nghiệp đang chuyển dần sử dụng tem chống hàng giả hologram có in số nhảy liên tục ( số seri), tem chống giả tổ ong, in màu lên hologram tổ ong, ví dụ như logo, thương hiệu, hay dùng làm tem bảo hành. Đều được chúng tôi xác nhận tem chống giả của bạn đã hoàn thành thủ tục in tem chống hàng giả.


  [​IMG]


  Nếu bạn đang lo lắng


  - Mẫu tem của công ty Tân Hoa Mai trên web và thực tế như thế nào thì chúng tôi cam kết với bạn mẫu thực tế đẹp hơn rất nhiều ( hàng đẹp hơn hình)


  [​IMG]


  - Và nếu bạn vẫn còn lo lắng thì gọi ngay cho chúng tôi 094 33 99 886, sẽ có nhân viên tư vấn giúp bạn. đồng thời bạn có thể nhận mẫu tem thật để thỏa mái text lên sản phẩm của bạn


  [​IMG]


  - Nếu bạn ở quá xa tphcm, thì bạn có thể làm việc qua Email: intemchonghanggia@ gmail.com (thanh toán chuyển khoản, giao hàng chuyển fax nhanh, ….hầu hêt khách hàng của tân hoa mai đều làm việc qua mail .

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn