Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Template đầu tiên tự tay thiết kế

Chủ đề thuộc danh mục 'Blogspot' được đăng bởi Bka Duyệt, 25/7/15.

Lượt xem: 3,792

 1. Bka Duyệt Mới đăng kí

  Với dự định khởi nghiệp bằng cách tiết kiệm hết mức chi phí ban đầu, mình và nhóm bạn đã quyết định kinh doanh online. Theo mình đánh giá với một quy mô hàng hóa không thật sự lớn thì ta hoàn toàn có thể sử dụng blog thay vì một nền tảng web tốn kém và thuật toán đặc biệt. Mình lựa chọn Blogger đầu tiên cũng bởi vì nó miễn phí, có thể chỉnh sửa, cài đặt giao diện dễ dàng. Hơn nữa nó được cung cấp bởi Google nên độ bảo mật là đương nhiên. Mình đã mất 1 tháng để làm quen và mày mò cóp nhặt trên diễn đàn, đáng nhẽ có thể nhanh hơn nếu như tìm được một người đồng hành thông thạo. Tuy chưa hoàn hảo, tối giản nhưng có thể làm chủ nó đặc biệt với mình là đã có cái để bắt đầu có thể dạo chơi được rồi. Bọn mình sẽ bắt đầu bày hàng và mở bán vào đầu tháng 8 tới rồi, sẽ vừa làm vừa đánh giá và nâng cấp nên rất cần mọi người nhận xét góp ý ak.
  Guumonin. blogspot
  Ace có ai có ý định 'dạo chơi' kiểu như mình không?? Bắt đầu thôi..

  ...
 2. dangbai24h

  dangbai24h Banned

  Chào bạn! Mình thấy website của bạn khá đơn gian mà lại đẹp, nhẹ nhàng, và dễ dang SEO. Tuy nhiên Điều quan trọng của 1 website bán hàng là tính chuyên nghiệp, dễ dang quan sát sản phẩm, đặc biệt thân thiện với người dùng( có giao diện mobi - responsive vì giờ dùng ipad, smart phone lướt website là chủ yếu).
  Demo1: computershopdemo. blogspot.com
  Demo2: dongphucredep. blogspot.com
  Bạn có thể vào đây tham khảo thêm một số mẫu website bán hàng.
  Website: congnghewebblog.com
  ( bên mình chuyên cung cấp các mẫu template bán hàng, giải pháp bán hàng online)

Ủng hộ diễn đàn