Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tên Miền .vn Hơn Gì Tên Miền Quốc Tế

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bonbalaihoc, 13/1/15.

Lượt xem: 1,123

 1. bonbalaihoc Mới đăng kí

  -- Tên miền .vn là tên miền quốc gia Việt Nam, nếu nói về tính bảo mật hơn tên miền quốc tế thì không đúng, vì tên miền nào cũng cần phải bảo mật thông tin cho khách hàng, đều cùng đăng ký các thông tin giống như nhau.

  -- Về mặt thương hiệu tên miền .vn Khẳng định thương hiệu Doanh nghiệp Việt Nam, cơ sở pháp lý rõ ràng được bảo hộ tốt hơn
  +Tên miền .vn được pháp luật bảo vệ. Chính vì thế sự khác biệt lớn nhất giữa tên miền .vn và tên miền quốc tế là khả năng khắc phục sự cố nhờ nhà quản lý tên miền can thiệp, lấy lại quyền kiểm soát cho người đăng ký.


  Các bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại link sau:bkns.vn/ten-mien/dang-ky-ten-mien.html

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Ở thời điểm hiện tại thì mình cho rằng xài tên miền .vn là tự sát! Vì time qua đã có rất nhiều website bị tịch thu tên miền .vn rồi :)

Ủng hộ diễn đàn