Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Teracopy 3.26 - Ứng Dụng Tăng Tốc Sao Chép Dữ Liệu Nhanh Nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi VnZoom, 8/8/22.

Lượt xem: 1,244

 1. VnZoom Thành viên cấp 2

  https://1.bp.blogspot.com/-jmivbCTFW6E/YK8HbPLJA2I/AAAAAAAABYw/rVL7T1kb33YmAlVrCKhpwOQ9uIPBFFemQCLcBGAsYHQ/w640-h358/teracopy-pro-full-cờ rắc-tang-toc-copy-file.jpg

  TeraCopy là một chương trình mạnh mẽ được thiết kế để tăng tốc và bảo đảm việc sao chép và quá trình di chuyển tập tin. Phần mềm này cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả để sao chép một tập tin hoặc thư mục từ một vị trí sử dụng các thao tác nhanh chóng và trực quan.

  TeraCopy Pro là một công cụ đáng tin cậy cho các hoạt động sao chép và di chuyển, nó làm giảm thời gian tìm kiếm. Nó làm tăng đáng kể tốc độ của việc sao chép và quá trình di chuyển, có thể tiếp tục chuyển tập tin bị hỏng, xác minh tập tin tự động, trong chế độ hàng loạt nó có thể bỏ qua các tập tin xấu và sao chép tất cả các file nó có thể, tích hợp sẵn vào Windows Explorer, và tính toán các file CRC so sánh checksum on-the-fly giúp kiểm tra file sau khi di chuyển có bị lỗi hay không mà không cần dùng đến các phần mềm kiểm tra mã như MD5.


  [​IMG]
  Teracopy326

  GG DRIVE || GG DRIVE || MEGA || MEGA
  Hướng Dẫn Cài Đặt Teracopy 3.26


  1) Cài đặt phần mềm và thoát
  2) Mở file "key.txt" lấy key nhập vào phần mềm
  3) Hoàn thành!

  ...

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

Ủng hộ diễn đàn