Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Test độ bền của Samsung SSD T3

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi nguoivodanh69, 24/5/16.

Lượt xem: 2,242

 1. nguoivodanh69 Mới đăng kí

  m5NAkmA.jpg
  Để kiểm tra độ bền của ổ cứng SSD T3, Samsung đã thực hiện một bài test cho người dùng một kết quả sâu sắc hơn về khả năng chống chọi tác động đến từ bên ngoài của SSD T3. Trong đó Samsung đặt SSD T3 giữa hai thùng sơn khác màu nhau, tạo động năng và khiến cả hai va đập, vừa bắn sơn lên SSD T3, vừa tạo ra những chấn động tác động mạnh… Tất nhiên, SSD T3 cũng vượt bài kiểm tra một cách dễ dàng.

  gxJza0k.jpg
  Một bài test khác sẽ tiếp tục mang đến cho người xem khả năng chống sốc rất tốt của Samsung SSD T3. Samsung cột vào SSD T3 một quả bong bóng bay và thả cho bong bóng bay lơ lửng ở độ cao 2 mét sau đó thả rơi T3 xuống đất. Qua bài kiểm tra này, không chỉ SSD T3 sở hữu khả năng chống sốc tuyệt đối, mà còn giáng tiếp chứng minh thêm cho trọng lượng siêu nhẹ của mình so với bài kiểm tra trước đó.

  Theo: Samsung

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn