Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tết trung thu 2018 là ngày bao nhiêu dương lịch ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi suachualoilam, 29/6/18.

Lượt xem: 740

 1. suachualoilam Mới đăng kí

  Tết Trung Thu 2018


  Tết trung thu 2018 là ngày bao nhiêu dương lịch ?  Lại sắp đến ngày lễ trung thu nữa rồi, nhiều người sẽ quan tâm năm 2018 này thì tết trung sẽ rơi vào ngày bao nhiêu dương lịch. Vì dịp tết trung thu là tết đoàn viên và ai cũng mong muốn sắp xếp ngày ngày để đưa gia đình đi chơi, đi thăm người thân, ông bà cha mẹ, về quê thăm gia đình .. . Vậy trung thu năm nay ngày bao nhiêu?

  Tết trung thu được biết đến theo lịch âm là ngày 15/8 âm lịch hàng năm. Vào dịp này sẽ có rất nhiều sự kiện được tổ chức cho thiếu nhi và cả người lớn cũng có thể tham gia được. Đây cũng là dịp mọi người quan tâm đến nhau, đặc biệt không thể thiếu những chiếc bánh trung thu và những chiếc lồng đèn trung thu.

  Tấc nhiên mỗi năm mỗi khác sẽ có ngày dương lịch khác nhau, bạn muốn bảo tết trung thu 2018 này tết trung thu rơi vào ngày bao nhiêu theo lịch dương để sắp xếp thời gian, lên kế hoạch cho dịp lễ này thì đây là câu trả lời nhé:


  [​IMG]
  Vậy tết trung thu năm nay sẽ rơi vào ngày 24/09/2018 dương lịch nhé mọi người

  [​IMG]

  ...
 2. suachualoilam

  suachualoilam Mới đăng kí

  sites.google.com/site/longdentrungthulongdengiaykien/trung-thu-2018

Ủng hộ diễn đàn