Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tetra, siêu du thuyền tương lai

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi Wacom_Bookbuy, 25/4/16.

Lượt xem: 3,860

 1. Wacom_Bookbuy Banned

  Cùng chiêm ngưỡng Tetra, siêu du thuyền mang hình dáng kim tự tháp có khả năng lướt trên mặt nước ở không trung với tốc độ cao thiết kế bởi Jonathan Schiwinge nhé.
  5Bwupfx.jpg
  Nhà thiết kế Jonathan Schiwinge thiết kế siêu du thuyền mang hình dáng kim tự tháp

  có khả năng lướt trên mặt nước ở không trung với tốc độ cao.

  gsrtkLq.jpg
  Schwinge Studio tập trung vào công nghệ tàu cánh ngầm hiện tại khi thiết kế ra chiếc du thuyền tương lai HYSWAS Tetra (tên lấy cảm hứng từ Tetrahedron với ý nghĩa khối bốn mặt vốn là điểm đặc trưng khác thường ở con tàu này). Với việc sử dụng chân vịt được gắn ở trên một thanh trụ phía dưới thân tàu giúp cho phần thân thuyền được nâng lên khỏi mặt nước khi di chuyển ở tốc độ cao. Điều này sẽ làm giảm đi sức cản của mặt nước và cho phép tàu được di chuyển nhanh hơn.
  DLX6kvG.jpg
  Khi đạt đến một đà nhất định, một thanh chống mang hình dáng thủy lôi cùng với những trục xoay được gắn ở phần cánh được hạ xuống và đẩy con thuyền lên trên bề mặt nước. Khi đã ở rời khỏi mặt nước, du thuyền sẽ trở nên êm hơn ngay cả trong điều kiệu bão tố, theo Schiwinge.
  79fBZRX.jpg
  “Thiết kế này bắt đầu bằng cách tập trung về hình dáng, kiến trúc thượng tầng, đơn giản hóa sức đẩy của những siêu du thuyền hiện đại và chú trọng vào di chuyển trên mặt nước. Concept này dựa trên thiết kế phần thân đã được phát triển bởi rất nhiều công ty, đặc biệt là tập đoàn Ứng Dụng Vật Lý Hàng Hải ở Mỹ, và được họ giới thiệu vào năm 1995”. Tetra sẽ được thiết kế với sợi carbon gia cố cùng thép không gỉ và có chỗ ở cho 6 hành khách cùng 4 người trong phi hành đoàn.
  rC7ffvS.jpg
  Ymk5LrV.jpg

  Nguồn: Designs.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn