Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ Thảo luận ] Font Digital/Font đồng hồ trong thiết kế menu và trang trí cửa hàng

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Typography' được đăng bởi RichMond20, 27/7/17.

Lượt xem: 16,751

 1. RichMond20 Mới đăng kí

  Mình xin phép BQT cho lập topic này vì nội dung khá dài , cũng như muốn topic này thành nơi bàn luận cho những ai thích phong cách thiết kế mình trình bày bên dưới
  Chào mọi người,hiện mình thấy có 1 số cửa hàng quán ăn cũng như shop kinh doanh của nhiều bạn trẻ hiện nay có chuộng 1 loại xu hướng là sử dụng chữ và hình ảnh dc thiết kế giống như các font digital hay font đồng hồ mà chúng ta thường biết .

  Cụ thể :
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Và ko chỉ riêng font chữ,cả những icon và hình ảnh cũng dc chọn lọc theo xu hướng này để đồng bộ , đường viền hình vuông vức như kiểu icon trên các đt Nokia trắng đen vaò những năm 2000 vậy :

  [​IMG]
  Mình xin lấy minh họa từ 1 quán tiêu biểu :

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Mình khá thích phong cách trang trí và design như này nhưng ko biết phải gọi tên nó là gì , nên mình muốn hỏi là có thể tìm Việt hóa các loại font này ở đâu , cũng như tên gọi chung của các loại hình ảnh/logo/icon/sticker trên là gì :-? Nhân tiện mình cũng muốn topic này trở thành nơi chia sẻ,bàn luận của những ai thích phong cách thiết kế này nhé . Mong mọi người cùng đóng góp :-bd

  ...
 2. Hẻo Hóm Hĩnh

  Hẻo Hóm Hĩnh Thầm lặng like

  Mấy cái trên hình như là thiết kế theo dạng Pixel đấy ạ :D

Ủng hộ diễn đàn